Tin Game

Summoners War: Chronicles – Sát cánh cùng 350 loài Quái vật hàng đầu

Summoners War: Chronicles – nằm trong bộ ba tựa game nổi tiếng Summoner War, sau gần 10 năm, tựa game này mới chính thức được phát hành trên thị trường bởi NPH Com2uS.

Như chúng ta đã biết, NPH Cum2uS là một trong những nhà phát hành nổi tiếng với những tựa game di động ăn khách và là đơn vị tiên phong trong việc đa dạng hóa thị trường game di động toàn cầu. Sau thành công của Summoners War: Lost Centuria, NPH Cum2uS đã đẩy nhanh tiến độ phát triển Summoners War: Chronicles và chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc.

Summoners War: Chronicles – là game lấy IP từ Summoners War và khác với người tiền nhiệm là Summoners War: Lost Centuria thuộc dòng game nhập vai đánh theo lượt. Summoners War: Chronicles thuộc thể loại MMORPG nhập vai chiến đấu trong Thế giới mở. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

Summoners War: Chronicles - Sát cánh chiến đấu cùng 350 loài Quái vật xinh đẹp 0

Summoners War: Chronicles – giống như các MMORPG khác. Bắt đầu trò chơi bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật khi bắt đầu trò chơi bao gồm: Knight, Mage và Support. Mỗi nhân vật sẽ mang các chỉ số chiến đấu khác nhau. Hãy chọn nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn vì nhân vật này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc phiêu lưu.

Lối chơi của Summoners War: Chronicles chủ yếu là bạn sẽ phiêu lưu, khám phá Thế giới mở rộng lớn với đầy rẫy quái vật và chiến đấu. Trò chơi này mình thấy giống với game Pokemon khi bạn sẽ thành lập một biệt đội gồm 3 Quái vật để cùng chiến đấu với bạn.

Summoners War: Chronicles - Sát cánh chiến đấu cùng 350 loài Quái vật xinh đẹp 1

Summoners War: Chronicles World chứa hơn 350 loài Quái vật được chia thành 5 thuộc tính khác nhau bao gồm: Lửa, Nước, Gió, Ánh sáng và Bóng tối. Mỗi Quái vật sẽ mang trong mình những chỉ số sức mạnh cũng như bộ kỹ năng riêng biệt, tạo nên sự đa dạng và phong phú cho người chơi có nhiều sự lựa chọn cho đội hình của riêng mình.

Mặc dù là một game MMORPG nhưng nó có cơ chế gacha, nơi bạn có thể tìm kiếm trong đội hình của mình những Quái vật 4 – 5 sao. Tỷ lệ thành công khi chiêu mộ các tướng hiếm cũng tương đối cao so với mặt bằng các trò chơi điện tử trên thị trường hiện tại.

Summoners War: Chronicles - Chiến đấu sát cánh cùng 350 loài Quái vật xinh đẹp 2

Ngoài ra, bạn cần cường hóa Quái vật để tăng sức chiến đấu. Có nhiều cách để bạn tu luyện sức mạnh Quái vật như: nâng cấp, đột phá, rune, tăng sao… Điều này rất quan trọng vì Quái vật sẽ là bạn đồng hành của bạn trong mọi trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Iron Marines Invasion – Du hành xuyên không gian để khám phá Thế giới sâu bí ẩn

Một điều khá mới mẻ và thú vị chỉ dành riêng cho Summoners War: Chronicles là bạn có thể thay đổi thuộc tính của bộ kỹ năng, cho phép bạn lựa chọn các thuộc tính khác nhau phù hợp với đối thủ và dễ dàng chi tiêu. thắng lợi. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần có vũ khí phù hợp với thuộc tính.

Summoners War: Chronicles - Sát cánh chiến đấu cùng 350 loài Quái vật xinh đẹp 3

Ngoài những nhiệm vụ cốt truyện đơn giản, còn có các hoạt động phụ như câu cá, hái lượm, khai thác, nấu ăn, tắm suối nước nóng… Bên cạnh đó, những trận đấu PvP, PvE sẽ là nơi bạn phải đến. có thể giao lưu, trao đổi kỹ năng với những người chơi khác trên toàn thế giới, tạo nên tính cạnh tranh rất cao giữa các game thủ.

Summoners War: Chronicles – sử dụng đồ họa 3D siêu nét với góc nhìn 360 độ cho phép người chơi có cái nhìn cận cảnh cũng như bao quát về một Thế giới rộng lớn. Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình đẹp mắt và chi tiết, người chơi có thể tùy ý điều chỉnh ngoại hình của nhân vật theo sở thích của mình như: tóc, mắt, màu mắt, khuôn mặt, trang phục …

Summoners War: Chronicles - Sát cánh chiến đấu cùng 350 loài Quái vật xinh đẹp 4

Hiện tại, Summoners War: Chronicles đã có mặt trên thị trường Hàn Quốc. Bạn phải chọn cho mình một thiết bị có cấu hình tương đối cao vì dung lượng game yêu cầu khá cao.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *