Tin Game

Cúp Triệu hồi sư nói lời tạm biệt với CKTG

Sau 10 năm, Riot quyết định thay chiếc cúp cho nhà vô địch Thế giới


xem thêm Gamescom 2021: Có gì hấp dẫn về Khai mạc Đêm trực tiếp? – P.Last


Trong suốt 10 mùa giải đã qua tại các kỳ CKTG, chiếc cúp vô địch Summoner’s Cup là biểu tượng của nhà vô địch tại giải đấu danh giá nhất thế giới. Đội Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên có được nó là TPA – nhà vô địch đầu tiên của CKTG. Tuy nhiên, ở mùa giải này, Cúp Triệu Hồi Sư sẽ không còn được dùng để trao cho nhà vô địch nữa.

Cúp Triệu hồi sư nói lời tạm biệt với CKTG

Theo đó, Riot sẽ hợp tác với Tiffany & Co. để thiết kế lại chiếc cúp này và sớm ra mắt..Tiffany & Co. là thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế nhiều mẫu cúp vô địch danh giá ở các môn thể thao khác nhau. Gần đây nhất là chiếc cúp Ngân Long tại LPL cuối mùa giải 2021.

Trưởng nhóm Liên Minh Huyền Thoại của Riot, Naz Aletaha cho biết: “Summoner’s Cup là biểu tượng cho sự lớn mạnh và vinh quang của thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại”. Bên cạnh đó, người này cũng bày tỏ sự tin tưởng vào đối tác khi hãng đá quý này từng có những thiết kế dành cho những chiếc cúp thể thao vĩ đại nhất thế giới.


xem thêm Ransomware là gì? Cách ngăn chặn Ransomware hiệu quả 99,99%


Cúp Triệu hồi sư nói lời tạm biệt với CKTG

Theo dự kiến, chiếc cúp bạc vô địch thế giới sẽ được thiết kế bằng bạc, nặng 44 pound (20kg), cao khoảng 27 inch (70cm) và được tạo ra trong khoảng 4 tháng với tổng thời gian làm việc là 277 giờ. Điểm độc đáo nhất là nó sẽ được làm thủ công hoàn toàn tại Cumberland, Rhode Island.

Nhà vô địch thế giới sẽ có được Cúp Triệu hồi sư. Đây trở thành khoảnh khắc đắt giá nhất trong cuộc đời của một cầu thủ. Tuy nhiên, thời gian giữ cúp có hạn. Khi kết thúc một năm tại vị, họ sẽ được gửi lại một mô hình thu nhỏ của Cúp Triệu hồi sư.

CKTG 2022 năm nay sẽ bắt đầu với giai đoạn Play-In từ ngày 29 tháng 9 và kết thúc bằng trận Chung kết vào ngày 5 tháng 11 tại San Francisco.

(function (d, s, id) {var js, fjs = d. getItemByTagName (s);[0]; if (d.getElementById (id)) {return; } js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *