Tin Game

Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt – Tuyệt tác của dòng phim kiếm hiệp

Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt là một trong những game mobile MMORPG hấp dẫn mới ra mắt. Mang nhiều điểm nổi bật cả về đồ họa lẫn chế độ chơi, Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt sẽ là một làn gió mới mà bạn nên thử qua.

Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt là một game thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi NSX Tencent Games. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng có sẵn của phiên bản PC cùng tên và được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng với đồ họa ấn tượng, lối chơi độc đáo, hấp dẫn, hứa hẹn mang đến một chuẩn mực mới. Mới là dòng game võ hiệp nên nhiều đối thủ khác phải dè chừng.

Về đồ họa, Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt gây ấn tượng với người chơi bởi đồ họa vô cùng chân thực và đẹp mắt. Ngay từ phần đầu, nó đã thể hiện được nền đồ họa ấn tượng tuyệt vời cho người chơi với cảnh các nhân vật chiến đấu trong mưa bão vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Không thể phủ nhận rằng độ chi tiết trong từng khung hình, hiệu ứng ánh sáng, bóng đổ, hiệu ứng thời tiết thay đổi theo thời gian, chuyển động và biểu cảm trên gương mặt nhân vật đều vô cùng chân thực. Tại đây người chơi có thể xem Khai Phong phủ chiều muộn, Giang Nam mưa nhẹ, Tần Mục tuyết trắng, Di Hoa, Đảo hoa bay … Khó tin lại nằm gọn trong màn hình điện thoại.

Trải nghiệm Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt - Tuyệt phẩm của dòng phim kiếm hiệp Trung Quốc 1

Phần tạo hình nhân vật cũng được nhà phát triển đầu tư rất công phu. Mọi chi tiết của khuôn mặt như màu da, màu tóc, trang phục, mắt, mũi, miệng … đều có thể được người chơi tùy chỉnh một cách tự do. Ngoài cơ chế tạo hình thủ công, game còn có phương pháp quét khuôn mặt và tự động tạo nhân vật dựa trên khuôn mặt của người chơi. Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt chú trọng vào cốt truyện và sự tương tác của người chơi với thế giới nên chuỗi nhiệm vụ được xây dựng vô cùng phong phú và đặc sắc, hấp dẫn.

Trải nghiệm Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt - Tuyệt phẩm của dòng game kiếm hiệp Trung Quốc 2

Trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, mỗi lựa chọn tương tác với NPC sẽ được hệ thống xếp vào Mệnh môn. Có tổng cộng 5 Thiên mệnh, mỗi số phận đều có cuộc gặp gỡ độc đáo và mở khóa cốt truyện ẩn. Vì vậy trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi phải suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định. Chính vì lối chơi đặc biệt trong nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ cảm nhận được những trải nghiệm khác biệt, đủ để nhận thấy sự đầu tư nội dung của Sơn Thiên Đạo Minh Nguyệt lớn như thế nào.

Trải nghiệm Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt - Tuyệt phẩm của dòng phim kiếm hiệp Trung Quốc 3

Hiện tại có tổng cộng 9 môn phái trong game, độ mạnh yếu của từng kỹ năng của các môn phái cũng sẽ được thể hiện qua thanh thuộc tính. Các môn phái được tự do lựa chọn giữa nam, nữ và trẻ vị thành niên. Hệ thống chiến đấu và kỹ năng được đơn giản hóa và thay đổi một chút so với phiên bản PC. Tuy nhiên, so với những game cùng thể loại, Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt có cơ chế chiến đấu rất sâu sắc.

Trải nghiệm Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt - Tuyệt phẩm của dòng game kiếm hiệp Trung Quốc 4

Chiến đấu không chỉ đơn giản là đứng yên và tung kỹ năng cho đến khi đối phương chết mà phải liên tục kết hợp với sự linh hoạt trong di chuyển, luôn tỉnh táo để né kỹ năng của đối phương và kết hợp các chiêu thức chính xác để tạo thành combo. kỹ năng hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idoly Pride – Trở thành Thần tượng của giới trẻ qua game nhập vai đến từ xứ sở “Hoa anh đào”

Ngoài sự linh hoạt trong chiến đấu, trò chơi còn cho phép sử dụng các đòn đánh trên không trong khi chiến đấu một cách tự do, không bị gò bó. Bạn cũng có thể hạ gục kẻ thù bằng những combo ấn tượng và đẹp mắt trên không. Đây là một trò chơi tập trung vào trải nghiệm cá nhân và cốt truyện, vì vậy giai đoạn đầu người chơi sẽ phải tập trung vào tuyến chính và nhiệm vụ phụ thông thường. Nhiều hoạt động hơn sẽ được mở khóa khi đạt đến một cấp độ nhất định

Trải nghiệm Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt - Tuyệt phẩm của dòng phim kiếm hiệp Trung Quốc 5

Hệ thống phó bản để cày tài nguyên của Sơn Thiên Đạo Minh Nguyệt cũng tương đối khó hơn so với nhiều sản phẩm khác. Boss rất mạnh và khá mạnh nên người chơi chỉ cần hết sức cẩn thận, chết 7-8 lần trong phó bản là chuyện bình thường. Các hoạt động hàng ngày khá đa dạng và phong phú.

Ngoài ra còn có hệ thống công việc phụ cho nhân vật và là tùy chọn, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật khác nhau. Ngoài chiến đấu, người chơi còn có thể làm rất nhiều việc như nấu ăn, câu cá, vẽ tranh, … hay đơn giản là cưỡi ngựa ngắm cảnh, chụp ảnh.

Trải nghiệm Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt - Tuyệt phẩm của dòng phim kiếm hiệp Trung Quốc tập 6

Vì rào cản ngôn ngữ nên chưa thể cảm nhận và trải nghiệm hết những điều hay của Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt, nhưng có thể khẳng định Sơn Thiên Đao Minh Nguyệt là sản phẩm được Tencent Games đầu tư rất kỹ lưỡng. Game có nhịp độ chậm và hướng đến trải nghiệm cá nhân hơn, điều rất hiếm gặp ở thể loại nhập vai trên di động nên có thể không phù hợp với một số người chơi. Hiện tại, trò chơi mới chỉ được phát hành tại Trung Quốc và Hàn Quốc nên quá trình tải và cài đặt trò chơi này có thể khiến game thủ Việt gặp nhiều khó khăn.

Trang chủ: https://ty.qq.com/

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *