Tin Game

Thống kê từ các chuyên gia cho thấy game thủ Minecraft là đối tượng dễ bị nhiễm mã độc nhất | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Không gian mạng là nơi ẩn chứa vô vàn điều thú vị, với kho tàng kiến ​​thức có thể nói là vô tận nhưng cũng là nơi luôn tiềm ẩn những nguy cơ khôn lường, khi câu chuyện người dùng mạng bị tấn công. bởi mã độc không còn là điều xa lạ.

Xem thêm: Thế giới của Minecraft được cho là rộng gấp 18 lần diện tích Trái đất

Tin tặc có thể tấn công người dùng bằng nhiều cách khác nhau, từ đơn giản nhất là sập bẫy thông qua các chương trình khuyến mãi, được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trong tiết lộ mới nhất từ ​​một chuyên gia chống phần mềm độc hại nổi tiếng – Kaspersky đã đưa ra một thống kê khiến cộng đồng game thủ phải kinh ngạc.

Thống kê từ các chuyên gia cho thấy game thủ Minecraft là đối tượng dễ bị nhiễm mã độc nhất

Theo thống kê của Kaspersky Từ tháng 07/2021 đến tháng 07/2022, nhiều người dùng mạng là game thủ đã gặp phải các cuộc tấn công bằng mã độc. Trong số đó có thể kể đến những game thủ bị tấn công nhiều nhất MinecraftRoblox, Need for Speed, GTA, Call of Duty.

Xem thêm: Minecraft: TOP 5 ngôi nhà nhỏ, đẹp, dễ xây mà bạn có thể theo dõi

Có một điểm chung là những trò chơi này đều là những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng, với lượng người chơi tham gia trò chơi hàng ngày vô cùng đông đảo. Ghi nhận của Kaspersky cũng cho thấy game thủ Minecraft là đối tượng dễ bị tấn công nhất, khi có tới hơn 23.000 trường hợp dính mã độc, chiếm hơn 25% tổng số người chơi của 30 game hàng đầu. xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *