Tin Game

Cách chơi Florentino Liên Quân season 20: Build Up, Gem Board, …

Hiện tại, Florentino là một trong những tướng Sát Thủ / Tà Thần giỏi nhất Liên Minh. Dù bị giảm sức mạnh nhưng vị tướng này được trang bị bộ kỹ năng khá “khủng” nên vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Florentino Liên Quân mùa 20: Build Up, Gem Board, combo skill chuẩn,….

I. Florentino là gì?

Là một trong những Sát thủ, Florentino có thể tham gia và hạ gục đối thủ trong các cuộc giao tranh và gank. Tuy nhiên, trong Liên Minh Huyền Thoại, không phải lúc nào tướng Sát Thủ cũng chịu sát thương hay nói cách khác là có rất nhiều cách chơi Florentino, build đồ, chạy ngọc.

Cách chơi Florentino Liên Quân

II. Florentino Alliance di chuyển được thiết lập

1. Bị động: Vượt trội

Khi Florentino ở ngoài giao tranh, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta lên kẻ địch gây 80 (+8 mỗi cấp) (+ 110% AD / sát thương vật lý cánh tay) sát thương vật lý.

Đòn đánh tiếp theo của Florentino trong thời gian ngắn cũng gây thêm 10% sát thương. Nếu trúng phải kẻ địch, tướng này sẽ tự hồi 75 (+7 mỗi cấp) (+ 90% AD) HP cho bản thân. Ngoài ra, nội tại Extravagant cho phép Florentino di chuyển trong một khoảng cách ngắn và tăng 50% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây sau đó.

hướng dẫn chơi florentino moba viet

Kỹ năng 1: Kiêu hãnh

Florentino ném những bông hoa vào kẻ địch gây 280 (+ 120% AD) sát thương vật lý lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và làm chúng choáng trong 0,75 giây. 3 bông hoa nở cạnh mục tiêu trong 5 giây. Chạm vào bông hoa bất kỳ sẽ giúp Florentino phục hồi 100 năng lượng, và thời gian hồi của 2 anh hùng cũng được đặt lại.

Kỹ năng 2: Thưởng hoa

Florentino tấn công mục tiêu 3 lần, mỗi lần tấn công gây sát thương thực bằng 3 (+ 1% AD) HP tối đa của mỗi mục tiêu. Nội tại Bất thường được kích hoạt gần cuối các cuộc tấn công. Nếu Florentino đánh trúng tướng địch khi đang sử dụng kỹ năng thứ 2, thời gian hồi của 1 Blossom sẽ giảm đi 1 giây.

Đòn đánh đầu tiên gây 175 sát thương vật lý, giảm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 1 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo gây 175 sát thương vật lý và hất tung mục tiêu lên không trung trong 0,75 giây. Đòn đánh thứ 3 gây 150 sát thương vật lý cho mỗi đòn đánh.

Kỹ năng 3: Tài năng

Florentino lao về phía trước trong một khoảng thời gian ngắn, tung 3 bông hoa và bắt đầu cuộc đấu tay đôi với kẻ thù gần nhất trong 5 giây. Giáp của mục tiêu giảm 15% và hiệu ứng hồi máu tăng gấp đôi.

Florentino miễn nhiễm với các hiệu ứng kiểm soát đám đông từ các mục tiêu không chiến đấu và chịu ít hơn 30% sát thương từ các mục tiêu đó. Nội tại Bất Thường có thể được sử dụng ngay sau khi trận đấu kết thúc. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Florentino nhận được 20 đòn tấn công trong phần còn lại của trận đấu. Phép triệu hồi này cộng dồn tối đa 10 lần.

II. Trang phục cho Florentino League Season 20

1. Cang Chuan Break (Xếp hạng)

Dù có khả năng gây sát thương thực nhưng Florentino vẫn cần xuyên giáp để tăng sát thương mà tướng này gây ra cho các mục tiêu, đặc biệt là nội tại không gây sát thương thực.

Phá Thương Xuyên là một vật phẩm hữu ích cho Florentino, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Ngay cả khi không tung chiêu 2, Florentino vẫn có thể gây sát thương cao cho đối thủ.

cách chơi florentino cho người mới bắt đầu

2. Greaves mạ vàng

Món đồ này giúp Florentino tăng tốc độ di chuyển và thêm khả năng phòng thủ phép thuật, giúp vị tướng Liên quân này sống sót sau những đòn tấn công sát thương phép.

Ngoài ra, Chiếc giày ngoan cường còn tăng khả năng chống chịu cho Florentino, giúp giảm thời gian kiểm soát đám đông mà Florentino nhận được.

cách chơi florentino mùa 20

3. Hercule Phẫn nộ

Vật phẩm Hercule Wrath tăng khả năng tấn công vật lý và phòng thủ vật lý. Không chỉ vậy, vật phẩm này còn mang lại cho Florentino một lá chắn và hút máu khi HP của tướng dưới 40%. Bằng cách sử dụng vật phẩm này, Florentino có thể tồn tại lâu hơn trong các cuộc giao tranh.

cách chơi florentino moba việt nam

4. Kiếm phức hợp

Sword Complex tăng thêm công vật lý, tốc độ đánh, giảm thời gian hồi chiêu và HP tối đa. Ngoài ra, nội tại của Thanh kiếm phức tạp cũng tương tự như bị động của Nổi bật của Florentino.

cách chơi florentino bằng cử chỉ tay

5. Giáp hộ mệnh

Giáp là vật phẩm cuối cùng trang bị cho Florentino, tăng thêm 10% sát thương cho tướng này.

cách chơi florentino

III. Gem Board cho Florentino

  • Ruby: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục bảo: 10 Tốc độ di chuyển / Tấn công vật lý.
  • đá quý màu tím: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.

cách chơi florentino trong giải đấu

IV. Cách chơi Florentino Liên Quân mùa 20

1. Cách chơi Florentino đầu game

Trong giai đoạn đầu game, hãy trang bị cho Florentino rune Execute và nâng cấp lên kỹ năng 1 để dọn lính nhanh cũng như cấu rỉa mục tiêu và sớm đạt cấp độ 2. Sau khi dọn lính, hãy cố gắng ở lại làn đường để hỗ trợ đồng đội, trao đổi kỹ năng với bên đối nghịch, bên địch thủ, bên chống đối.

Cách chơi Florentino đầu trò chơi

2. Cách chơi Florentino giữa và cuối game

Ở giữa trận, Florentino đã phá hủy đội hình của đối thủ. Kỹ năng 2 có 3 lần sử dụng, hãy cố gắng nhặt 1 trong 3 bông hoa để kích hoạt Bộ Kiếm.

Ngoài ra, bạn nên duy trì việc đẩy lẻ, nếu có thể hãy nhanh chóng di chuyển sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội cũng như hạ gục đối thủ trong combat.

Dần dần về cuối trận, sức mạnh của Florentino sẽ có phần giảm sút so với giữa trận. Tuy nhiên, những người chơi có kinh nghiệm, sử dụng bộ kỹ năng chính xác và biết ra vào thời điểm thì vẫn có thể chơi tốt vị tướng này. Ngoài ra, người chơi cũng có thể ẩn nấp trong các bụi cây để truy bắt mục tiêu.

Hi vọng bài viết trên đây của Ben Computer sẽ giúp các bạn biết cách chơi Florentino Liên Quân: Build Up, Gem Board để chơi tướng này tốt hơn và leo rank hiệu quả. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *