Tin Game

Overwatch 2 sẽ lên kế hoạch chống lại hacker như thế nào? | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Với việc Overwatch 2 được phát hành miễn phí, rất có thể tin tặc sẽ xuất hiện, điều mà Blizzard hy vọng sẽ chống đỡ được.

Overwatch 2

Overwatch 2 trong quyền truy cập sớm sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

Blizzard phác thảo hệ thống Defense Matrix mới của mình cho Overwatch 2, hệ thống này sẽ thúc đẩy hành vi tích cực và tìm cách loại bỏ tận gốc các hành vi gian lận và gây rối. Overwatch 2 là phần tiếp theo rất được mong đợi của game bắn súng đồng đội năm 2015. Ra mắt vào ngày 4 tháng 10, Blizzard đang chuẩn bị cho một sự ra mắt lớn với Overwatch 2 và đã thực hiện nhiều thay đổi đối với tiêu đề. mới so với phiên bản tiền nhiệm. Ví dụ, Overwatch 2 sẽ được phát hành miễn phí, có nghĩa là trên lý thuyết sẽ có nhiều người chơi hơn có thể truy cập vào trò chơi.

Với việc Overwatch 2 là một game bắn súng cạnh tranh, miễn phí, có một số lo ngại rằng tin tặc và những kẻ gây rối có thể xâm nhập vào trò chơi. Overwatch đã gặp một số vấn đề với những kẻ gian lận và vào năm 2017, một tuyển thủ chuyên nghiệp đã bị cấm vì cố gắng lôi kéo người hâm mộ của họ gian lận. Tuy nhiên, Blizzard đã vạch ra một số cách mà họ sẽ cố gắng ngăn chặn sự gian lận và lộn xộn này trong Overwatch 2. Ví dụ, người chơi sẽ phải kết nối một số điện thoại với tài khoản của họ trong Overwatch 2 để kích hoạt. trò chơi hoạt động.

Điều này và các biện pháp khác là một phần của những gì Blizzard đang đặt tên Defense Matrix cho Overwatch 2. Theo một bài đăng blog được thực hiện trên trang web chính thức của Blizzard, Defense Matrix được thực hiện để tạo ra một cộng đồng Overwatch 2 an toàn hơn, thúc đẩy các chương trình đảm bảo “trải nghiệm tích cực cho tất cả người chơi ”và duy trì tính toàn vẹn trong cạnh tranh bằng cách loại bỏ tin tặc và những kẻ phá rối. Rất nhiều thay đổi cạnh tranh này có thể nhìn thấy rõ ràng ở cấp độ thấp hơn trong bài đăng trên blog và chúng bao gồm các thay đổi về trò chuyện chung, hệ thống ping mới và các thay đổi đối với giao diện trước trận đấu. người chơi, sẽ không còn có cấp độ và xếp hạng của người chơi nữa.

Rất nhiều tính năng nói trên hoạt động để loại bỏ thành kiến ​​tiêu cực của người chơi và khả năng tương tác độc hại trong trận đấu Overwatch 2. Có vẻ như Blizzard đang tập trung rất nhiều vào những người chơi lần đầu. trong phần thứ hai này, vì một tính năng mới sẽ được giới thiệu trong game bắn súng sắp tới có tên Trải nghiệm người dùng lần đầu hoặc FTUE – một tính năng sẽ hỗ trợ những người chơi mới hơn, những người có thể cảm thấy choáng ngợp trước số lượng anh hùng, chế độ chơi và hơn thế nữa ngay lập tức có sẵn trong Overwatch gốc với phần giới thiệu dần dần về trò chơi.

Với tất cả những thay đổi này, rõ ràng Overwatch 2 sẽ là một con quái vật hoàn toàn khác so với tựa game Overwatch đầu tiên. Cùng với những thay đổi này đối với tiệc tùng cạnh tranh và sự ra đời của Ma trận phòng thủ, một tính năng mới khác của Phần 2 là vượt qua trận chiến gây tranh cãi.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake sẽ đổ bộ Xbox One trong thời gian tới?

bão tuyết Blizzard Entertainment Overwatch Overwatch 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *