Tin Game

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom phần tiếp theo của Breath of the Wild xác nhận ngày phát hành chính thức | SharingFunVN – Game offline / Game PC

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, trò chơi tiếp theo trong loạt phim giả tưởng được yêu thích của Nintendo, cuối cùng đã nhận được tiêu đề và ngày phát hành.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, dành riêng cho Nintendo Switch.

Phần tiếp theo sắp tới của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã được đặt tên và ngày phát hành chính thức trong thời gian Nintendo Direct vừa qua. Trò chơi giả tưởng thế giới mở năm 2017 đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi phát hành vì thiết kế trò chơi kết thúc mở và bầu không khí độc đáo. Đầu năm nay, Nintendo đã trì hoãn Zelda: BOTW 2 đến mùa xuân năm 2023, và bây giờ người hâm mộ đã có ngày phát hành chính thức cho tựa game rất được mong đợi này.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn mới đầy hấp dẫn về loạt phim giả tưởng lâu đời của Nintendo. Thay vì để người chơi đi qua một loạt các khu vực và hang động tuyến tính, BOTW cho phép người chơi tự do lựa chọn cách thức và địa điểm để tiến hành nhiệm vụ của Link. Hầu hết nội dung của trò chơi có thể được hoàn thành theo bất kỳ thứ tự nào và có nhiều cách để chinh phục từng mục tiêu riêng lẻ trong suốt cuộc hành trình. Sau thành công vang dội của trò chơi, Nintendo nhanh chóng thông báo rằng phần tiếp theo của Zelda: Breath of the Wild đang được thực hiện. Người hâm mộ đã đồn đoán từ lâu về tiêu đề chính thức của Zelda: Breath of the Wild 2 và suy đoán này giờ đã đến hồi kết.

Một đoạn giới thiệu mới ngoạn mục, được Nintendo đăng lên YouTube, đã tiết lộ tiêu đề chính thức của phần tiếp theo là The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trên Nintendo Direct vào tháng 9 năm 2022. Tựa đề của ngày 12 tháng 5 năm 2023 cũng được công bố trong biến cố. Đoạn trailer thú vị bắt đầu với một loạt các hình chạm khắc trong đền thờ, dường như mô tả cuộc xâm lược của Hyrule và nhiệm vụ của Link để giải cứu Zelda. Người hùng sau đó được nhìn thấy đang chạy và nhảy từ một hòn đảo nổi trước khi hạ cánh trên lưng của một sinh vật bay, với cảnh quay cho thấy anh ta giải các câu đố và trèo lên những rễ cây lớn.

Các đoạn giới thiệu trước đó cho thấy những hòn đảo nổi trong Zelda: BOTW 2, mặc dù cốt truyện của trò chơi vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, tiêu đề chính thức của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể cung cấp một số thông tin chi tiết mới về cốt truyện hư cấu của tựa phim sắp tới. Breath of the Wild đã giới thiệu cho người chơi một phiên bản hậu khải huyền của Hyrule, vì vậy có lẽ phần tiếp theo sắp tới sẽ tập trung vào việc xây dựng lại vương quốc bị rạn nứt trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây. Các hòn đảo nổi có thể là một phần quan trọng của câu đố này, vì chúng dường như bị phân mảnh thay vì tạo thành một vùng trời thống nhất.

Người hâm mộ đã rất háo hức mong đợi tựa phim BOTW 2, và bây giờ dự án đã chính thức được tiết lộ với tên gọi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Tiêu đề phản ánh Breath of the Wild, đồng thời gợi ý về một trọng tâm hoàn toàn mới cho cuộc phiêu lưu thế giới mở tiếp theo của Nintendo. Như đã tiết lộ trong Nintendo Direct, người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom khi tựa game phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Marvel Snap công bố ngày phát hành tháng 10

nintendo Truyền thuyết về Zelda Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *