Tin Game

Sát quỷ: Tại sao Muzan lại biến Nezuko thành yêu quái? | SharingFunVN

Sát quỷ: Tại sao Muzan lại biến Nezuko thành yêu quái?

SharingFunVN – Sau đây là nội dung chính của manga Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba bởi Koyoharu Gotouge

Cuộc sống của Tanjiro và Nezuko Kamado mãi mãi bị thay đổi khi Muzan Kibutsuji, quỷ vương, tàn sát gia đình của cả hai và biến Nezuko thành một con quỷ. Khi Demon Slayer diễn ra, rõ ràng mục tiêu của Muzan là trở thành con quỷ mạnh nhất bằng cách khắc phục điểm yếu của mình trước ánh sáng mặt trời, một trong những điểm yếu của một con quỷ. Tuy nhiên, điều vẫn chưa rõ ràng đối với nhiều người hâm mộ là động cơ của Muzan trong việc biến Nezuko thành một con quỷ.

Đối với tất cả những ai gặp cô ấy, rõ ràng Nezuko không phải là một con quỷ bình thường. Nhưng Muzan có cách nào để biết rằng cô ấy sẽ đi chệch hướng khi anh quyết định bỏ rơi cô ấy không? Liệu đòn tấn công của anh ta có liên quan gì đến mối quan hệ của Kamados với Tsukiguni Yoriichi, hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà bi kịch ập đến khiến Kamados và Nezuko cuối cùng trở thành một đối thủ đáng gờm như vậy. vì thế?

Sát quỷ: Tại sao Muzan lại biến Nezuko thành yêu quái?

Những người hâm mộ đã đọc manga Kẻ giết quỷ có thể nghĩ rằng Nezuko trở thành một con quỷ là kết quả của mối liên hệ giữa Kamados và Yoriichi Tsugikuni. Yoriichi là người tạo ra Phong cách thở được sử dụng bởi Sát quỷ và là bậc thầy của Phong cách thở Mặt trời. Anh ta suýt giết chết Muzan bằng kỹ thuật này, khiến người sống sót sau Muzan mất nhiều năm săn lùng bất cứ ai tiếp xúc với phong cách này để đảm bảo rằng nó không bao giờ có thể được sử dụng để chống lại anh ta nữa. .

Bộ truyện khiến người hâm mộ tin rằng có thể có mối liên hệ gia đình nào đó với Yoriichi, chỉ cho thấy rằng anh ấy vừa dành thời gian với tổ tiên Kamado trong chuyến du hành của mình. Trong khi gia đình Kamado không có một kẻ giết quỷ trong gia đình của họ, thông qua trí nhớ của Tanjiro, nó cho thấy điệu nhảy Hinokami Kagura do cha anh truyền lại đã phát triển như thế nào từ những nguyên lý cơ bản của phong cách này. Hơi thở của Mặt trời. Tuy nhiên, Muzan có thể đã lần theo dấu vết của gia tộc này, có vẻ như nỗi sợ hãi về di sản của Yoriichi sẽ khiến anh ta cuối cùng giết cả gia tộc – nhưng điều đó không nhất thiết giải thích tại sao Nezuko, hoặc bất kỳ Kamados nào, lại bị biến thành quỷ.

Trở thành yêu quái không phải ngẫu nhiên và – ngoài Tamayo – chỉ có Muzan mới có sức mạnh tạo ra quỷ. Vì mỗi con quỷ mới sinh là một hành động có chủ ý của anh ta, điều gì đã khiến Nezuko trở thành ứng cử viên nổi bật? Cho đến nay, anime Demon Slayer vẫn chưa ám chỉ bất kỳ lý do nào, nhưng câu trả lời cuối cùng đã được tiết lộ ở phần cuối của phần “Blacksmith’s Village” của manga và một lần nữa trong phần cuối cùng của nó.

Có thể là ngẫu nhiên mà Nezuko sẽ bị biến thành một con quỷ vì cô ấy chẳng khác gì một đứa trẻ xuất thân từ một gia đình nghèo khó trên núi. Trong khi hoàn cảnh bi thảm như vậy có thể khiến cô ấy sẵn sàng chấp nhận sự biến đổi – như đã được chứng minh bởi những con quỷ như Rui, Daki và Gyutaro – việc cô ấy trở thành một con quỷ là một sự tình cờ. thật ngạc nhiên. Muzan chỉ đơn giản là tạo ra những con quỷ với hy vọng rằng một trong số chúng sẽ được tạo ra với sức mạnh mà anh ta tìm kiếm: khả năng miễn dịch với ánh nắng mặt trời.

Sát quỷ: Tại sao Muzan lại biến Nezuko thành yêu quái?

Một số con quỷ đã thành công trong việc sống sót và gia nhập hàng ngũ của mười hai con quỷ mặt trăng, nhưng ngay cả những con mạnh nhất trong số này vẫn chưa phát triển được khả năng khiến Muzan muốn. Không có dấu hiệu nào cho thấy Muzan có cách nào biết được liệu Nezuko có sống sót hay không, chứ chưa nói đến việc trở thành con quỷ độc nhất vô nhị.

Cuối cùng, Nezuko chỉ là một nạn nhân ngẫu nhiên trong hành trình truy tìm quyền lực của Muzan. Mỗi con quỷ anh ta tạo ra về cơ bản là một thử nghiệm, và mỗi con quỷ được tạo ra thành công mà thiếu khả năng miễn dịch với ánh nắng mặt trời vẫn là một thất bại đối với mục tiêu chung của anh ta.

Nezuko trở thành một con quỷ đã được lên kế hoạch vì cô ấy là một thí nghiệm Muzan khác, nhưng loại quỷ mà cô ấy sẽ trở thành là một bất ngờ lớn. Giống như cách mà Tanjiro tiếp tục bất chấp tất cả những khó khăn trong cuộc hành trình của cô ấy như một kẻ giết quỷ thông qua ý chí tuyệt đối, ý chí của Nezuko đã thúc đẩy sự phát triển của cô ấy như một kẻ giết quỷ. thường. Quyết định biến cô ấy thành một con quỷ vì lợi ích của Muzan cuối cùng lại là một trong những sai lầm lớn nhất của anh ấy.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *