Tin Game

Wuthering Waves đã công bố một thử nghiệm mới, có khả năng là thử nghiệm cuối cùng? | SharingFunVN

Wuthering Waves là một trong những dự án game thế giới mở mới nhất được Kuro Games giới thiệu đến cộng đồng game thủ những ngày gần đây. Với đồ họa đẹp và lối chơi bắt mắt, tương lai của Wuthering Waves trong làng game thế giới sẽ vô cùng tươi sáng.

Trong đợt kiểm tra vào tháng 7 vừa qua Wuthering Waves cũng đã mở phiên bản beta và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng, hầu hết các đánh giá đều cho rằng mặc dù game tập trung nhiều hơn vào chiến đấu và cơ chế lối chơi nhưng cốt truyện của nó vẫn có chiều sâu.

Xem thêm: Wuthering Waves – Bom tấn thế giới mở mở cửa thử nghiệm, nhận được vô số lời khen ngợi từ game thủ

Wuthering Waves đã công bố một thử nghiệm mới, có khả năng là thử nghiệm cuối cùng?

Và trong thông báo mới nhất từ ​​nhà phát hành trò chơi, một thử nghiệm khác của Wuthering Waves sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20 tháng 9 và kéo dài đến ngày 23 tháng 9. Đây có lẽ sẽ là bản beta cuối cùng nên lần này sẽ là đợt thử nghiệm kín để đảm bảo thông tin game không bị lộ quá sớm.

Wuthering Waves đã công bố một thử nghiệm mới, có khả năng là thử nghiệm cuối cùng?

Nhà phát hành cũng cho biết, tài khoản của người chơi tham gia thử nghiệm cũng sẽ đồng bộ với IP của thiết bị để đảm bảo theo dõi quá trình chơi của game thủ. Cấu hình tối thiểu để có thể trải nghiệm game cũng sẽ giống như đợt thử nghiệm trước đó mà nhà phát hành đã công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *