Tin Game

Hội nghị chơi game của 37Games có gì hấp dẫn? – Kênh Game VN

Tháng 9 năm 2022, 37Games tổ chức hội nghị R&D lần thứ hai tại Tòa nhà R&D Quảng Châu, thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Chủ đề của ngày hội R&D năm nay là làm game, tạo ra nhiều sản phẩm bom tấn mới chính thức ra mắt. Các trò chơi 3A này bao gồm các thể loại như SLG, MMO, trò chơi thẻ bài và các thể loại khác. Hu Yuhang, đồng sáng lập và phó chủ tịch của 37Entertainment đã tham dự và chia sẻ kinh nghiệm R&D của công ty cũng như các kế hoạch chiến lược trong tương lai với các chuyên gia và cộng đồng game thủ.

Hội nghị diễn ra tại Trung Quốc.

Hội nghị diễn ra tại Trung Quốc.

Đối với 37Games, 9 năm nghiên cứu và phát triển là một chặng đường với nhiều khó khăn và thử thách. Trong những năm qua, công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm tạo được dấu ấn trên thị trường. Ngày nay, khi ngành công nghiệp game nói chung đang gặp khó khăn do hạn chế phê duyệt phiên bản, thiếu sản phẩm nhưng hãng vẫn duy trì lượng sản phẩm để cung cấp cho người chơi.

Tinh thần R&D trong nghiên cứu và làm game của 37Games luôn được giữ vững, thắp lên ngọn lửa đam mê. Là thương hiệu R&D duy nhất thuộc 37 Interactive Entertainment, 37Games đã tập trung vào R&D ngay từ những ngày đầu thành lập và đã đạt được những thành tựu to lớn cho đến nay.

Hội nghị chơi game của 37Games có gì hấp dẫn?  37 trò chơi 1 1663418198 60

Kể từ khi ra mắt game di động đầu tiên Aion: Upheaval vào năm 2016, game H5 Đại Sứ Chi Kiếm ra mắt vào năm 2017 và bước chuyển hướng chiến lược đầu tiên vào cuối năm 2018, ba năm sau công ty đã có nhiều sản phẩm thành công như Douluo Đại lục Soul Master Duel. . Trò chơi này cũng đã được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Theo quan điểm của Hu Yuhang, sở dĩ 37Games có thể đạt được những thành tựu này là do hãng luôn bám sát thị trường và biết cách phát huy lợi thế của mình. Công ty cũng thường xuyên thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Douluo Continent Soul Master Duel là sản phẩm tiêu biểu cho 37Games.

Douluo Continent Soul Master Duel là sản phẩm tiêu biểu cho 37Games.

Nhóm nghiên cứu và phát triển tích lũy tích cực và nhấn mạnh giá trị lâu dài. “Mỗi phiên bản tiến bộ, mỗi dự án đều đơm hoa kết trái, và tiếp tục giành được những chiến thắng nhỏ, cuối cùng trở thành những chiến thắng lớn” – Hu Yuhang khen ngợi các thành viên trong nhóm phát triển.

Bên cạnh việc truyền đi niềm vui, trong một ngày hội đặc biệt như vậy, hãng game Trung Quốc còn chia sẻ đến mọi người một số sản phẩm mới mà hãng hứa hẹn sẽ công bố và phát hành trong thời gian sắp tới. Nhiều MMORPG có chủ đề phiêu lưu hơn và hai sản phẩm SLG mới sẽ được phát hành trong tương lai.

Codename GOE là một game di động chiến thuật lấy bối cảnh thời Trung cổ. Nghệ thuật hiện thực theo phong cách phương Tây, lối chơi cốt lõi tập trung vào việc lấy tài nguyên, phát triển quân đội và mở rộng lãnh thổ là điểm chính của sản phẩm này. Trò chơi đang được xây dựng và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Game thủ được trải nghiệm sản phẩm chiến thuật RTS với đồ họa đẹp mắt. Nhiều game lấy cảm hứng từ Tam Quốc, anime cũng sẽ được công bố dần dần.

Tại sự kiện này, 37Games cũng đã công bố việc thành lập Firefly Studio ở Tô Châu, thu hút sự chú ý rộng rãi trong ngành. Công ty đang ổn định tình hình hiện tại của trường quay. Studio hiện có hơn 40 người, đang tập trung phát triển sản phẩm, tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển 50 sản phẩm trước đó nên có rất nhiều kinh nghiệm.

# 37 trò chơi # Công ty trò chơi Trung Quốc # hội nghị trò chơi

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *