Tin Game

Lỗ hổng trong chế độ Xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại đã được sửa trong Wild Rift – Kênh Game VN

Wild Rift đã và đang cải thiện rất nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại, một trong số đó là các vấn đề liên quan đến chế độ Xếp hạng.

Tựa game MOBA League of Wild Rift đã gặt hái được rất nhiều thành công sau 2 năm phát triển. Mới đây nhất, Wild Rift đã xuất sắc đạt được 750 triệu USD doanh thu toàn cầu và sẽ còn tăng trưởng rất nhanh để chinh phục cột mốc doanh thu 1 tỷ USD sắp tới.

Lỗ hổng trong chế độ Xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại đã được sửa trong Wild Rift hc3acnh e1baa3nh 2022 09 06 133814111 1662446296 90

Wild Rift đang tiến rất gần đến mốc doanh thu 1 tỷ đô la

Không chỉ có những nâng cấp hiện đại về mặt đồ họa, Wild Rift còn cải thiện rất nhiều vấn đề trước đó mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại năm nào cũng gặp phải mà chưa có lời giải đáp. Cụ thể, khi người chơi tham gia chế độ Xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại, họ sẽ rất bực mình với hệ thống ghép trận tệ hại của game và phải bắt cặp với những người chơi khác có cấp bậc khác nhau.

Lỗ hổng trong chế độ Xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại đã được sửa trong Wild Rift hc3acnh e1baa3nh 2022 09 06 145205354 1662450726 20

Sự chênh lệch cấp độ trong việc mai mối luôn xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

Nắm bắt được nhiều bất cập còn tồn tại, đội ngũ phát triển Wild Rift hiện đang thử nghiệm một số cơ chế mới cho chế độ Xếp hạng trong phiên bản 3.4 sắp tới.

Trong video xem trước cho phiên bản sắp ra mắt, Jaren “DarkHorse4Life” Berbach – giám đốc sản xuất của Wild Rift đã công bố nhiều thay đổi mới đối với chế độ Xếp hạng. Cụ thể, đội ngũ phát triển của trò chơi này đang rất chú trọng đến chế độ Xếp Hạng Huyền Thoại và sẽ có những thay đổi đối với chế độ này trước. “Trong những trò chơi xếp hạng cao này, người chơi muốn cảm thấy tự tin rằng đồng đội của họ đang chọn những nhà vô địch thuận tay nhất của họ, vì vậy chúng tôi đã thêm một điều kiện chọn tướng mới trong trò chơi. Xếp hạng này.”- DarkHorse4Life cho biết.

Bằng cách này, người chơi khi lựa chọn tướng trong các trận đấu Xếp hạng Huyền thoại buộc phải đạt được một mức điểm nhất định với tướng mà họ định sử dụng. Điều này cũng buộc người chơi phải thông thạo các vị tướng ở một mức độ nhất định để có thể “chinh chiến” trong chế độ Xếp hạng khắc nghiệt này.

Tính năng mới này sẽ cải thiện trải nghiệm trong các trận đấu Xếp hạng Huyền thoại tích cực hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì chế độ Xếp hạng Huyền thoại chỉ dành cho những người chơi xuất sắc đạt cấp Kim cương trở lên – điều mà chưa đến 2% game thủ ở Bắc Mỹ có thể làm được. Có thể trong thời gian tới, đội ngũ phát triển game sẽ cân nhắc áp dụng tính năng này trong mỗi trận đấu xếp hạng.

Kết luận:

Động thái trên của Wild Rift sẽ thúc đẩy người chơi cần phải thành thạo một tướng nhất định trước khi đưa vào chế độ Xếp hạng Huyền thoại hơn là thử nghiệm tướng một cách tràn lan và dẫn đến thất bại thảm hại. Hi vọng một ngày không xa tính năng trên có thể xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại để người chơi có những trải nghiệm tích cực hơn khi thưởng thức game.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Người đứng đầu cân bằng game của Riot bất lực trước sự bá đạo của Zeri và Yuumi

#eSports #League of Legends # Wild Rift #ranked

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *