Anime - Manga

Tình huống khó xử của một Archdemon – Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn Tiểu thuyết nhẹ nhàng có anime trong tác phẩm – Tin tức

Loạt tiểu thuyết về phù thủy xấu xa khó xử trong xã hội ra mắt năm 2017


Tài khoản Twitter chính thức của Sở thích Nhật Bản‘S Truyện tranh lửa tạp chí đã thông báo vào thứ Năm rằng một anime chuyển thể của Fuminori Teshima‘S Tình thế khó xử của Archdemon – Làm thế nào để yêu cô dâu yêu tinh của bạn bộ light novel đang trong quá trình thực hiện.

Sở thích Nhật Bản đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017 và sẽ xuất bản tập thứ 16 vào ngày 1 tháng 11.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đang phát hành cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Công ty đã xuất bản tập đầu tiên của light novel vào tháng 11 năm 2019 và sẽ xuất bản tập thứ 13 vào ngày 1 tháng 11. Nó mô tả câu chuyện:

Zagan là một phù thủy siêu mạnh, nhưng sống ẩn dật. Và bây giờ anh ấy phải đối mặt với thử thách lớn nhất của mình là… yêu!

Zagan được mọi người kính sợ như một phù thủy độc ác. Vừa vụng về về mặt xã hội lại vừa xấu xa, anh ta dành cả ngày để nghiên cứu ma thuật trong khi đánh bại bất kỳ kẻ xâm phạm nào trong lãnh địa của mình. Một ngày nọ, anh ta được mời đến một cuộc đấu giá đen tối, và những gì anh ta tìm thấy có một cô gái nô lệ yêu tinh có vẻ đẹp vô song, Nephy. Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, Zagan dùng toàn bộ tài sản của mình để mua cô ấy, nhưng là một người kém trò chuyện, anh ấy không biết phải làm thế nào để tương tác đúng cách với cô ấy. Vì vậy, cuộc sống chung khó xử của một phù thủy không biết làm thế nào để truyền đạt tình yêu của mình và nô lệ của anh ta, người khao khát chủ nhân của cô nhưng không biết làm thế nào để thu hút anh ta bắt đầu.

Hako Itagaki ra mắt bản chuyển thể từ manga của light novel trên Truyện tranh lửa vào tháng 2 năm 2018. Sở thích Nhật Bản đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 8 năm 2018, và sẽ xuất bản tập thứ chín vào ngày 1 tháng 11.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số vào tháng 7 năm 2021 và xuất bản tập thứ tám vào ngày 12 tháng 10.

Nguồn: Truyện tranh lửaTwitter của tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *