Tin Game

Callisto Protocol hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng chân thực với công nghệ Ray Tracing – Kênh Game VN

Callisto Protocol là một trò chơi rất được mong đợi và một cuộc phỏng vấn gần đây cho thấy sản phẩm sắp ra mắt sẽ có đồ họa đáng kinh ngạc.

Giao thức Callisto

Giao thức Callisto sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Kỷ nguyên chơi game hiện đại này là một thời điểm thú vị, đặc biệt là đối với những người quan tâm đến thể loại kinh dị. Các bản phát hành sắp tới như Sllitterhead, Scorn và The Outlast Trials là một trong những game kinh dị được mong đợi nhất trong năm nay, cũng như The Callisto Protocol. Đặc biệt, phần sau đáng chú ý, một phần là do trò chơi có mối liên hệ với đạo diễn của trò chơi Dead Space đầu tiên. Đoạn trailer cũng đã được công bố và khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, giờ đây một cuộc phỏng vấn gần đây đã cung cấp thêm chi tiết về hình ảnh của trò chơi.

Trong khi nói chuyện với TechRadar, giám đốc kỹ thuật Mark James của The Callisto Protocol đã thảo luận về tầm quan trọng của việc chi tiết hóa và hiện thực hình ảnh trong trò chơi. Bản thân các nhân vật đã được tạo ra với chi tiết đến mức một số người tin rằng chúng đã được hoàn thiện trước. James đã nhấn mạnh rằng đây chỉ đơn giản là cách hãng phim đã thiết kế các nhân vật, đến mức có thể nhìn thấy phản xạ trong nhãn cầu.

Cùng với các nâng cấp về AI, dò tia là một tiêu chuẩn công nghiệp trong trò chơi. Sử dụng một thuật toán, phần cứng xác định ánh sáng của trò chơi bằng cách mô tả chân thực những thứ như phản chiếu từ hồ nước, cũng như đổ bóng tốt hơn, tùy thuộc vào vị trí người chơi đang đứng. Có vẻ như là một việc nhỏ để The Callisto Protocol có tính năng dò tia ngay cả trên mắt của các nhân vật, nhưng James nói rằng điều đó rất quan trọng đối với nhóm. Trò chơi điện tử không phải lúc nào cũng phải hoàn toàn thực tế, nhưng bất kỳ ai đã xem trò chơi kinh dị sắp ra mắt của Striking Distance sẽ thấy độ chân thực đến mức có thể khiến trải nghiệm phần nào kinh dị hơn.

Giao thức Callisto

Sự phản chiếu nhờ công nghệ dò tia trên nhãn cầu của nhân vật cho thấy nỗ lực từ Striking Distance Studios.

Nhìn chung, có vẻ như nhà phát triển đang nỗ lực rất nhiều vào trò chơi, với The Callisto Protocol đã có bốn năm hỗ trợ sau khi trò chơi ra mắt. Điều này có thể bao gồm nhiều DLC vì nhóm đang làm việc trên một “thế giới có thể mở rộng”. Điều đó cũng có nghĩa là một số chế độ chơi mới có thể được tung ra sau khi phát hành.

Sau một loạt trò chơi kinh dị được trình chiếu tại Gamescom 2022 gần đây, kỳ vọng dành cho The Callisto Protocol vẫn được duy trì, đặc biệt là với những cảnh gameplay mới thể hiện một số khía cạnh thách thức hơn mà người hâm mộ có thể mong đợi. Trò chơi đang định hình là một trong những sản phẩm đáng chú ý vào năm 2022, đặc biệt là đối với bất kỳ ai quan tâm đến thể loại này.

Xem thêm: God of War Ragnarok tung video giới thiệu những cảnh chiến đấu mãn nhãn

#Krafton #Striking Distance Studios # Giao thức Callisto

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *