Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Có tin đồn rằng hệ thống giải đấu MSI sẽ bị hủy bỏ vào mùa giải 2023 | SharingFunVN

Giải đấu MSI được tổ chức và khởi động từ năm 2015 đến nay, từ đó trở thành sân chơi của nhiều đội bóng. Liên Minh Huyền Thoại đã cạnh tranh với mong muốn thêm một danh hiệu vào bộ sưu tập của mình. Ngay cả tầm quan trọng của MSI không kém cạnh so với giải đấu Thế giới được tổ chức hàng năm.

Liên Minh Huyền Thoại: Có tin đồn rằng hệ thống giải đấu MSI sẽ bị hủy bỏ vào mùa giải 2023

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Phó chủ tịch của Trò chơi bạo loạnMarc Merrill tiết lộ rằng giải đấu MSI nhiều khả năng sẽ bị hủy bỏ và thay thế bằng một giải đấu khác với chất lượng tốt hơn trong mùa giải 2023 sắp tới. Marc Merrill cũng cho biết quyết định này nhằm phục vụ nhu cầu của các đội thi đấu và người hâm mộ, bởi sân chơi mới sẽ được nâng cao chất lượng để các đội có thêm động lực thi đấu, các cầu thủ có thêm động lực thi đấu. Đón xem sẽ được chứng kiến ​​những trận đấu kịch tính với chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Nhiều huyền thoại LCS trở thành đặc vụ tự do vào cuối năm nay

Liên Minh Huyền Thoại: Có tin đồn rằng hệ thống giải đấu MSI sẽ bị hủy bỏ vào mùa giải 2023

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, đã có nhiều ý kiến ​​tranh luận trái chiều về vấn đề này. Theo đó, các game thủ cho rằng việc tạo ra hai giải đấu quá lớn trong cùng một năm sẽ tạo ra một áp lực vô hình đối với người chơi và các tổ chức Esports thế giới. Nhìn vào thời gian khi Thế giới 2022 Về mặt tổ chức, đã xuất hiện nhiều bất cập mà game thủ hoàn toàn có thể nhận thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *