Anime - Manga

Serpent Is A Centipede! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Omniscient Reader’s Viewpoint đã ghi dấu ấn khá ấn tượng với thể loại nội dung sắp ra mắt. Kịch bản thứ sáu đã bắt đầu với một cốt truyện lộn xộn. Nhưng bây giờ, việc mua lại đang được tiến hành. Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là Omniscient Reader, Chương 131. Và chương này mang đến một trong những quyết định thú vị nhất mà Kim Dokja sẽ thực hiện trong câu chuyện. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ biết thêm về con rết đã tạo ra sự tàn phá như vậy trong câu chuyện. Sẽ có một cuộc chiến dữ dội trong trận đấu này? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời đó!

Quan điểm của người đọc toàn giác, chương 131

Quan điểm của Độc giả Toàn trí Chương 131: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới không xuất hiện trong miền công cộng. Người hâm mộ đang tự hỏi chuyến đi chơi mới sẽ mang lại điều gì cho người hâm mộ. Chà, nhiệm vụ bao gồm nhiệm vụ này là giết một con rết. Người đàn ông đến từ Nhật Bản kể rằng có một con rết khổng lồ với tuổi thọ hàng vạn năm. Và bây giờ là lúc họ làm việc cùng nhau để kết thúc nó.

Sẽ rất thú vị khi xem cuộc chiến đó diễn ra trước mặt họ như thế nào. Ý tưởng là bắt giữ những loài thống trị nhất của thế giới này và mang lại những anh hùng đã chiến đấu với nó trong nhiều năm. Nhưng điều gì đặc biệt ở Dokja khiến anh ta có thể giết nó chứ không phải những người khác? Chà, chỉ có thời gian mới cho câu trả lời đó!

Quan điểm của người đọc toàn giác chương 130

Tóm tắt chương trước!

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 130 bắt đầu với việc Michio Shoji tuyên bố rằng ông sẽ lo toàn bộ cuộc chiến. Nhưng điều anh không biết là anh đang phải đối mặt với một mối nguy lớn hơn anh đã đoán trước. Sau đó anh ta yêu cầu Dokja rời đi vì anh ta sẽ cho anh ta một khoảng thời gian. Dokja đã quyết định rằng anh ấy sẽ nói chuyện với những người lùn. Đây là lúc anh ta biết rằng một người đàn ông và một người phụ nữ từ phía họ đã bắt đầu sự điên rồ này.

Anh ta thấy rằng họ đang bị tấn công từ nhiều hướng khác nhau. Vì vậy, ông đã nhặt một số người trong số những người lùn và đưa chúng ra khỏi đống hỗn độn. Hành động cuối cùng của chương cho thấy rằng Dokja cuối cùng đã chạm trán với các anh hùng từ Nhật Bản. Và cuối cùng, Dokja biết rằng anh sẽ phải giết loài thống trị trong kịch bản này để tiếp tục từ đây.

Quan điểm của người đọc toàn giác, chương 131

Quan điểm của người đọc toàn giác Chương 131: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được thông báo khi phát hành chương mới. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng cái mới sẽ xuất hiện trên màn hình trong hai ngày tới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 131 là ngày 7 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *