Tin Game

Trò chơi di động giúp bạn thư giãn cuối tuần

Trò chơi di động mới ra mắt, giúp bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ và nạp năng lượng cho một tuần mới.

Railbound

Ghép hình đường sắt cho phép bạn kết nối các tuyến đường sắt qua hơn 150 câu đố và nhiều cảnh quan khác nhau. Người chơi có thể cắt đường đi cũng như thiết kế lại các kết nối mà không bị ràng buộc về thời gian.

Game di động giúp bạn thư giãn cuối tuần 0

Trò chơi là nghệ thuật và âm nhạc hấp dẫn. Cũng như các vật phẩm lấy cảm hứng từ tàu hỏa, giúp người chơi đạt được mục tiêu của mình. Ví dụ, các đường hầm có thể giúp bạn nhanh chóng bao quát quãng đường dài, trong khi các thanh chắn đường sắt giúp trì hoãn các chuyến tàu khi cần thiết.

Liên kết game: Steam– Android– iOS

Trò chơi sinh tồn được thiết kế theo nghệ thuật pixel, mang lại cảm giác hoài cổ và tạo nên nét riêng biệt. Phần còn lại thử thách người chơi với các cấp độ khác nhau, nơi họ sẽ không chỉ phải khám phá một thế giới ngoài hành tinh, mà còn phải thu hoạch lương thực và đốt lửa trại để tồn tại. Người chơi cũng có thể chế tạo máy dịch chuyển tức thời và các thiết bị khác để duy trì sự sống trong khi chiến đấu với nạn đói và các thế lực của tự nhiên.

Game mobile giúp bạn thư giãn cuối tuần 1

Tựa game di động này có các câu đố đơn giản mà người chơi cần giải để khám phá những bí mật cổ xưa, cũng như các hành tinh do môi trường điều khiển. Ví dụ, các hành tinh quay quanh mặt trời sẽ có gió lớn, sức nóng như thiêu đốt, v.v.

Link game: Steam – iOS

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL

Trò chơi nổi tiếng của KONAMI cho phép các Duelists chiến đấu trong thời gian thực ở ba chế độ. Đặc biệt, người chơi có thể kiểm tra kỹ năng đánh bài của mình trong Chế độ đấu 4 người, cũng như chơi với các nhân vật trong Yu-Gi-Oh! hay game di động Single Player Mode.5 giúp bạn thư giãn cuối tuần.

Game mobile giúp bạn thư giãn cuối tuần 2

Người hâm mộ của bộ truyện có thể mong chờ được gặp gỡ các nhân vật trong bảy bộ phim Yu-Gi-Oh! loạt phim, với dàn diễn viên ban đầu đảm nhiệm vai trò của họ. Trò chơi di động đấu tay đôi này cũng có đồ họa 3D đẹp mắt và quyến rũ và các cảnh Triệu hồi.

Link game: Taptap– Android – iOS

WordPlus

Trò chơi xếp chữ độc đáo WordPlus cho phép người chơi kiểm tra trí thông minh của mình bằng cách cố gắng tạo ra các từ từ một chữ cái duy nhất. Người chơi lần lượt xâu chuỗi các từ lại với nhau từ các chữ cái dọc, ngang hoặc chéo, với số điểm cao hơn được trao cho các từ dài hơn.

Game mobile giúp bạn thư giãn cuối tuần 3

Trò chơi di động WordPlus có ba kích thước lưới với độ dài chơi khác nhau. Lưới 7 × 7 mất khoảng 10 phút, Lưới 8 × 8 mất khoảng 20 phút và Lưới 9 × 9 mất khoảng 30 phút để hoàn thành. Bạn cũng có thể chơi ngoại tuyến với AI hoặc trực tuyến với những người chơi khác.

Link game: iOS – Android

Cờ vua Minis

Người chơi có thể thưởng thức các trận chiến 1v1 trong thời gian thực khi bạn kiểm tra kỹ năng chơi cờ của mình bằng cách sử dụng các quân cờ thu nhỏ mô phỏng giao diện của đồ chơi thực tế. Với nhịp điệu lofi hấp dẫn, cũng như nhiều phần thưởng mà người chơi có thể thu thập để mở khóa bộ cờ vua, biểu tượng cảm xúc và găng tay.

Game mobile giúp bạn thư giãn cuối tuần 4

Có hơn 500 câu đố mà người chơi có thể chơi ngoại tuyến hoặc đấu với đối thủ trực tuyến. Người chơi cũng có thể thành lập một nhóm để trao đổi về chiến thuật và phân tích các nước đi trong game di động này với cộng đồng.

Link game: iOS – Android

Hi vọng những game mobile được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần thư giãn và ý nghĩa hơn.

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *