Anime - Manga

Anime NYC hủy bỏ Poupelle of Chimney Town Chiếu phim, Sự xuất hiện của người sáng tạo Akihiro Nishino – Tin tức

Các nhân viên của Anime NYC đã thông báo trên Twitter vào thứ Sáu rằng sự kiện sẽ không còn tổ chức Akihiro Nishino – người tạo ra Thị trấn Poupelle of Chimney (Entotsu-chō no Poupelle) sách ảnh – tại sự kiện do thay đổi lịch trình. Sự kiện cũng đã hủy bỏ buổi chiếu Studio 4 ° CPhim hoạt hình của cuốn sách.

Bài đăng trên Twitter nói rằng quy ước “hy vọng[s] để chiếu bộ phim này trong tương lai. ”

Anime NYC sẽ chiếu buổi ra mắt thế giới của Thẻ cao anime với tác giả gốc Homura KawamotoHikaru Munovà nhà sản xuất Hiroki Okamoto. Sự kiện cũng sẽ tổ chức Studio Trigger nhân viên Hiromi Wakabayashi, Shigeto Koyamasushi; Studio Orangenhà sản xuất chính Waki ​​Kiyotaka và nhà sản xuất Yoshihiro Watanabe; Mob Psycho 100 Diễn viên lồng tiếng Đây là Setsuo; Mobile Suit Gundam Hathaway giám đốc Shuko Murase; Phản chiếu màu xanh lam nhà thiết kế Mel Kishida; Final Fantasy XV nhà soạn nhạc Yoko Shimomura; và Tấn công người khổng lồ người sáng tạo Hajime Isayama.

Crunchyroll sẽ chiếu ra mắt thế giới hai tập đầu tiên của Tomo-chan là một cô gái! anime truyền hình và buổi chiếu ra mắt tại Hoa Kỳ của Trại thoải mái phim (Có Yurukyan △) phim hoạt hình tại sự kiện.

Năm nay Anime NYC sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 đến 20 tháng 11 tại Trung tâm Javits của Thành phố New York.

Nguồn: Anime NYCTwitter của tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *