Anime - Manga

Konohamaru khá thành công với vai trò là một giáo viên

Konohamaru đã từng làm giáo viên cho đội 7 trong bộ truyện Boruto, cho đến nay, tuy không hoàn hảo nhưng anh đã hoàn thành khá tốt trách nhiệm của mình.

Trong bộ truyện Boruto, Konohamaru giống Kakashi trong bộ truyện Naruto, trở thành đội trưởng của đội 7. Xét về sự phát triển của nhân vật trong quá khứ, đây sẽ là một vai diễn rất hợp với anh. Thật tuyệt khi chúng ta được thấy Konohamaru ngốc nghếch một thời trở nên nghiêm túc hơn, giống như thần tượng của anh ấy, Naruto.

Dù sức mạnh hay tính cách của Konohamaru không giống Kakashi nhưng anh cũng đã hoàn thành một nhiệm vụ đáng khâm phục, đó là cùng Mitsuki trở thành giáo viên của Boruto, Sarada. Điều này không có nghĩa là Konohamaru là hoàn hảo. Anh ấy là một nhân vật có vẻ hơi yếu khi đảm nhận vai trò đội trưởng, nhưng thực sự thì Konohamaru đã hoàn thành khá tốt.

Hình thành mối quan hệ anh em với Boruto

Boruto

Các giáo viên trong nhượng quyền thương mại rất gần gũi với học sinh của mình, Konohamaru nhanh chóng hình thành mối quan hệ anh em với Boruto, mặc dù thường xuyên mắng mỏ cậu nhưng luôn sẵn sàng giúp đỡ Boruto hết khả năng của mình bất cứ khi nào học sinh còn là học sinh. cần

Hầu hết các giáo viên trong thương hiệu sẽ rất gần gũi với học sinh của họ, ngay cả khi không ở trong lớp học hoặc trong thực tế. Học sinh luôn tin tưởng vào giáo viên của mình, sẵn sàng tâm sự với họ về những bất an hay những vấn đề trong cuộc sống. Và Konohamaru nhanh chóng hình thành mối quan hệ anh em với Boruto, mặc dù thường xuyên mắng mỏ cậu nhưng luôn sẵn lòng giúp đỡ Boruto hết mình khi cậu học trò cần.

Lúc đầu đừng ép Sarada và Boruto làm việc cùng nhau

Sarada

Konohamaru có thể dễ dàng để Sarada và Boruto cố gắng làm việc cùng nhau, nhưng anh ấy đã làm ngược lại, để khiến cả hai thoải mái hơn, vì hóa ra, quyết định này sau đó đã thay đổi Sarada và Boruto, dần dần giải quyết vấn đề. làm việc giữa họ

Khi Sarada và Boruto lần đầu tiên được biết đến là trong cùng một đội, họ không hài lòng lắm. Sarada không muốn hợp tác với Boruto, cô coi anh như một gánh nặng, một người sẽ cản trở cả đội. Trong tình huống này, Konohamaru với tư cách là giáo viên của Đội 7 có thể dễ dàng buộc cả Sarada và Boruto phải làm việc cùng nhau. Nhưng thay vào đó, anh ấy đã làm ngược lại, để khiến cả hai thoải mái hơn. Hóa ra, quyết định này sau đó đã thay đổi Sarada và Boruto, dần dần giải quyết vấn đề giữa họ.

Sẵn sàng đánh đổi để cứu Làng Sương Mù, cho thấy tính mạng con người quan trọng hơn nhiệm vụ

Boruto

Trong anime Boruto, Konohamaru đã dạy cho học trò của mình một bài học quý giá, đó là nhiệm vụ dù là gì đi chăng nữa cũng không có giá trị bằng tính mạng con người, đây là một điều vô cùng cần thiết đối với thế hệ mới. , nhưng chưa ai cho chúng xem

Trong Arc Nhiệm vụ Genin, Konohamaru đã dạy cho học sinh của mình một bài học quý giá. Đó là dù nhiệm vụ có là gì đi nữa thì nó cũng không có giá trị bằng mạng sống của con người.

Đây là một điều cực kỳ cần thiết đối với thế hệ mới, nhưng vẫn chưa có ai dạy họ, bởi vì toàn bộ thế hệ cũ của Naruto đều có công việc kinh doanh riêng, khá bận rộn. Đó là một khoảnh khắc đẹp của Konohamaru mà không phải ai cũng làm được.

Biết đánh giá rủi ro và luôn giúp nhóm của bạn thoát khỏi nguy hiểm

Giáo viên Konohamaru

Konohamaru đã cố gắng hết sức để mọi người không bị thương, đôi khi anh ấy cố gắng chiến đấu với những kẻ xấu xa mạnh mẽ một mình, hoặc hành động trong những khu vực nguy hiểm một mình, làm như vậy chắc chắn học sinh của anh ấy sẽ luôn được an toàn.

Một trong những điểm tốt nhất của Konohamaru với tư cách là một giáo viên là ông luôn biết cách giữ an toàn cho học sinh của mình. Trong nhiều trường hợp, Konohamaru đã cố gắng hết sức để mọi người không bị thương. Đôi khi anh ấy cố gắng chiến đấu với những kẻ xấu xa một mình, hoặc hành động trong những khu vực nguy hiểm một mình, để học sinh của mình được an toàn, Konohamaru không còn phải lo lắng về họ. Trong khi làm tất cả những điều trên, anh luôn tỏ ra tin tưởng học trò của mình, chẳng hạn như khi Konohamaru cử họ đến Làng Sương mù, hay khi mọi người đối phó với Zetsu Trắng.

Lòng vị tha của Konohamaru đã ảnh hưởng đến từng học sinh của mình

Giáo viên Konohamaru

Konohamaru thể hiện lòng vị tha trong mọi nhiệm vụ, các học sinh cũng biết về lòng vị tha của Konohamaru, họ học được điều đó từ giáo viên của mình, trong Phần Biến mất của Mitsuki, Sarada và Boruto sẵn sàng mạo hiểm để đưa Mitsuki trở lại.

Điểm tốt nhất trong tính cách của Konohamaru là lòng vị tha của anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ coi thường bất cứ ai và luôn sẵn sàng liều mạng nếu điều đó giữ an toàn cho những người xung quanh. Konohamaru thể hiện rõ điều này trong mỗi nhiệm vụ mà cậu tham gia, các học sinh cũng biết đến lòng vị tha của Konohamaru. Họ học được điều này từ giáo viên của mình, trong Phần Biến mất của Mitsuki, cả Sarada và Boruto đều sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để đưa Mitsuki trở lại Konoha.

>>> Xem thêm: Boruto: Ino đánh bại Sakura vì cô có gia đình tốt hơn

>>> Xem những tin tức mới nhất về phim / truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *