Anime - Manga

Nhà sản xuất thông báo ngày phát sóng của anime Rail Romanesque

Mới đây, trang web chính thức của anime Rail Romanesque đã công bố thêm thông tin về dàn diễn viên và thời gian lên sóng của phim. Theo đó, anime Rail Romanesque dự kiến ​​sẽ được phát sóng từ ngày 2 tháng 10 tới đây.

Sumire Uesaka vai Suzushiro
Aya Suzaki Nước kiko

Maitetsu diễn ra trong một thực tế khác ở Nhật Bản, nơi đường sắt là hình thức đi lại và vận chuyển phổ biến nhất. Nhưng điểm khác biệt của tuyến đường sắt này là các đoàn tàu được ghép nối với các mô-đun hình người được gọi là Đường sắt Đường sắt .. Do một hình thức di chuyển phổ biến mới, tuyến đường sắt thực tế đã bị lãng quên và cuối cùng, tuyến đường sắt đã bị dừng hoạt động.

Người chơi sẽ vào vai Sotetsu, một học sinh trung học mới tốt nghiệp trung học, ngay sau khi vào Đại học, quyết định trở về quê hương nhận nuôi của mình để cứu nó khỏi ô nhiễm nguồn nước do sự phát triển của nhà máy. Tình cờ, Sotetsu đánh thức Hachiroku, một Railord không hoạt động gần đây. Anh ta trở thành chủ sở hữu của cô và quyết định hỗ trợ cô tìm kiếm đầu máy bị mất tích, chiếc 8620, trong khi cố gắng cứu quê hương của cô trong quá trình này.

Hisayoshi Hirasawa(Yatogame-chan Kansatsu Nikki,Jingai-san no Yome,Cô Bernard nói.,Netsuzou Trap -NTR-) sẽ hoạt động với tư cách là giám đốc và giám đốc âm thanh tạiTia chớp.Takayuki Noguchi(Cinderella Nine,Girls Beyond the Wasteland,Queen’s Blade: Rebellion) phụ trách thiết kế nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *