Tin Game

Netizen “cười bò” vì bài hát “Doraemon Chế” của Lê Dương Bảo Lâm! | SharingFunVN

Là một tín đồ của mạng xã hội, những ngày gần đây, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp ca khúc Doraemon chế của Lê Dương Bảo Lâm đang được lan truyền trên mạng xã hội. Bài hát đã thành công trong việc “công phá” cả khoảng trời tuổi thơ theo đúng nghĩa của nó.

Ca khúc được Lê Dương Bảo Lâm thể hiện lần đầu trong show Dou Ca Tu từ khá lâu nhưng đến nay mới được “đào” lại và có bản remix cực nổi trên mạng xã hội bởi DJ ATOM. Không chỉ vậy, ca khúc này còn có vũ đạo trên TikTok do FaiV thể hiện.

Lời bài hát như sau:

Dorami (Dorami), Nobita (Nobita), Suka (Shizuka), Dorami, Chaien (Jaian), Seoko (Suneo). Mẹ Zeko nghèo, mẹ Chaiel giàu. Và Nobita luôn bắt nạt bạn bè của mình. Nobita thầm yêu Suka, hái hoa hồng tặng Chaien. Nếu Chaien sẵn sàng kết hôn với Nobita. Một năm sau, Nobito (Nobito) ra đời.

* Lời bài hát được chú thích bằng tên nhân vật sau khi Việt Nam ký Công ước Berne năm 2004.

Netizen "cười to" cho bài hát "Doraemon thực hiện" của Lê Dương Bảo Lâm!

Nhiều người hâm mộ cũng đã để lại bình luận:

– Mỗi lần nghe giai điệu này, tôi không thể nào chịu được. Nobita yêu Shizuka nhưng lại hái hoa hồng cho Gian. Ác gì mà ác thế.

– Thời thơ ấu của tôi cày Doraemon bị ô uế.

– Giới trẻ hiện nay bắt kịp xu hướng gì cũng được. Xuất sắc.

– Tại sao học khó quá và những điều vô nghĩa như vậy lại dễ dàng đưa vào đầu anh. * biểu tượng cảm xúc mặt cười haha ​​*

Còn bạn, bạn nghĩ gì về bài hát này?

Tổng hợp: TinAnime, TikTok

Khan Dora

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *