Tin Game

Riot đang phát triển một dự án game mới, người hâm mộ suy đoán nó sẽ là một ‘trò chơi gacha’ giống như Genshin Impact | SharingFunVN

Mới đây, Riot Games đã tuyên bố sẽ “công phá” thị trường game của đất nước tỷ dân bằng những sản phẩm mới và hấp dẫn nhất của hãng.

Trong vài năm trở lại đây, việc Riot Games tung ra hàng loạt sản phẩm mới như Valorant, Wild Rift, Legends of Runeterra,… đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ quốc tế. Đặc biệt, những cái tên này có sức hút rất lớn đối với các tổ chức Esports và đều đã từng có những giải đấu quốc tế.

Đến hôm nay, Riot Games vẫn tiếp tục hé lộ về dự án R&D (nghiên cứu và phát triển) game tại Trung Quốc. Theo đó, Mark Merrill – Chủ tịch mảng game kiêm đồng sáng lập Riot Games đã tiết lộ rằng họ sẽ “công phá” thị trường game Trung Quốc trong thời gian tới. Vì vậy “hãng âm nhạc” này đang gấp rút tuyển dụng những nhà phát triển game tài năng để hoàn thành dự án mới nhất của mình.

Riot đang phát triển một dự án trò chơi mới, người hâm mộ suy đoán nó sẽ là một 'trò chơi gacha' giống như Genshin Impact

Trong đó, nhiều game thủ đã phân tích và cho rằng, “cha đẻ” của Liên Minh Huyền Thoại đang muốn phát triển một tựa game di động tại đất nước tỷ dân. Dựa trên bảng xếp hạng về lợi nhuận cũng như mức độ phổ biến của game di động trong khu vực này, cộng đồng đã chỉ ra một số thể loại tiềm năng như FPS sinh tồn (PUBG Mobile), moba (Vương Giả Vinh Diệu), FPS (CrossFire Legends), … Và đặc biệt là “trò chơi gacha” (Genshin Impact).

Nếu chúng ta loại bỏ các thể loại game mà Riot đã và đang phát triển thì trong danh sách này sẽ chỉ có cái tên “game Waifu” Genshin Impact. Vì vậy, nhiều game thủ cho rằng Riot Games đang có ý định phát triển một “game gacha” với hàng loạt nhân vật nữ đáng yêu, xinh đẹp và quyến rũ.

"Phiên bản Genshin Impact của Liên minh huyền thoại" có thể được phát hành trong thời gian tới.

“Phiên bản LoL của Genshin Impact” có thể sẽ được phát hành trong tương lai gần.

Ngoài ra, một số người chơi còn chỉ ra rằng Riot đã thể hiện khả năng làm game “miễn chê” của mình qua các sản phẩm như “Gối bảo vệ ngôi sao” và trang phục “theo phong cách anime” trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ mong đợi Riot sẽ tung ra một “game gacha” hấp dẫn với hàng loạt các “Waifus” xinh đẹp trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: JackeyLove tiết lộ Tian “nhảy cẫng lên ăn mừng” khi chứng kiến ​​Doinb mất vé dự CKTG 2022

Trò chơi mới Genshin Impact Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại Bạo loạn trò chơi vũ trụ Liên minh huyền thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *