Tin Game

Free Fire OB36: Giao diện bị rò rỉ, biểu tượng cảm xúc, giao diện phòng chờ mới, .. | SharingFunVN

Bản cập nhật Free Fire OB36 đang trong quá trình thực hiện và sẽ mang lại một số tính năng và cải tiến độc đáo. Ngoài các tính năng mới, bản cập nhật sắp tới của tựa game battle royale cũng sẽ giới thiệu một loạt giao diện và sự kiện hoàn toàn mới.

Free Fire OB36: Giao diện bị rò rỉ, biểu tượng cảm xúc, giao diện phòng chờ mới, ..

Rò rỉ về bản cập nhật sắp tới của tiêu đề đã bắt đầu đổ bộ, nhiều rò rỉ về bản cập nhật đã được chia sẻ trên mạng xã hội về gói, biểu tượng cảm xúc và tường keo. Điều này đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu giữa người hâm mộ, những người hiện đang háo hức chờ đợi bản cập nhật.

Giao diện và biểu tượng cảm xúc mới

Hai người rò rỉ danh tiếng của Free Fire, KnightclownBB Bhai, gần đây đã chia sẻ trên Instagram về các gói sắp tới mà Garena có thể bổ sung với bản cập nhật OB36 của trò chơi. Hình ảnh bao gồm 46 bộ trang phục độc đáo, có thể được tạo sẵn thông qua cửa hàng trong trò chơi, các sự kiện, Luck Royales và các phương tiện khác.

Free Fire OB36: Giao diện bị rò rỉ, biểu tượng cảm xúc, giao diện phòng chờ mới, ..

Trong số các giao diện, những thứ thu hút sự chú ý nhất là trang phục theo chủ đề bóng đá / bóng đá và bộ hai nhân vật.

Free Fire OB36: Giao diện bị rò rỉ, biểu tượng cảm xúc, giao diện phòng chờ mới, ..

Ngoài trang phục, bài đăng cũng tiết lộ 12 biểu tượng cảm xúc có khả năng sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật Free Fire OB36.

Giao diện sảnh đợi mới

Free Fire OB36: Giao diện bị rò rỉ, biểu tượng cảm xúc, giao diện phòng chờ mới, ..Free Fire OB36: Giao diện bị rò rỉ, biểu tượng cảm xúc, giao diện phòng chờ mới, ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *