Tin Game

Tencent mua cổ phần của Digital Confectioners – Kênh Game VN

Nhà phát triển Dread Hunger sẽ sử dụng khoản đầu tư từ Tencent để đầu tư vào hai dự án mới.

Theo đó, Tencent đã mua lại một cổ phần nhỏ trong Digital Confectioners, đứng sau các trò chơi như Last Tide, Depth và Dread Hunger.

Tencent không tiết lộ bất kỳ mức giá nào cho thương vụ này. Ngoài ra, đây là thương vụ mua lại công ty thứ hai trong một tháng. Tencent gần đây đã mua cổ phần của nhà phát triển Mordhau Triternion.

Tencent mua cổ phần của Digital Confectioners.

Tencent mua cổ phần của Digital Confectioners.

Theo dữ liệu từ LinkedIn, công ty có trụ sở tại New Zealand với chuyên môn về Unreal Engine được thành lập vào năm 2007 và hiện có 12 nhân viên. Giám đốc James Tan của Digital Confectioners thông báo rằng với nguồn tài trợ mới, hãng phim sẽ mở rộng công ty hơn nữa và hai trò chơi mới sẽ được thực hiện.

Ông Tan cũng nói thêm: “Tencent đã cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về thị trường Trung Quốc và cách Dread Hunger đã tạo dấu ấn với những người chơi đang tìm kiếm giới hạn kỹ năng cao hơn trò chơi. với các trò chơi khác. Chúng tôi rất vui khi thấy điều này sẽ giúp mở rộng studio và tiếp cận nhiều người chơi hơn trong tương lai như thế nào. “

James Tan cũng tuyên bố rằng cách thức hoạt động của công ty sẽ không thay đổi với khoản đầu tư này; ngược lại, việc mua cổ phần này sẽ hữu ích hơn cho sự phát triển của công ty.

Nhiều game mới sẽ được phát hành từ đơn vị đã đầu tư.

Nhiều game mới sẽ được phát hành từ đơn vị đã đầu tư.

Tencent tiếp tục lớn mạnh và phát triển từng ngày. Trung Quốc đã gỡ bỏ những trở ngại mà NetEase và Tencent gặp phải, và cả hai công ty tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới trong thời gian tới. Ngoài ra còn có một thiết bị chơi game di động trên đám mây mà hãng đồng phát triển với Logitech hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

Tài liệu cho thấy doanh thu của các ứng dụng trong AppStore và Google Play có 1% nhà phát triển nhận được 72 tỷ lượt tải xuống và cài đặt và 99% nhà phát triển có giá trị thấp hơn. Trong đó, top 1% các nhà sản xuất ứng dụng toàn cầu có tổng doanh thu 42 tỷ USD (khoảng 290,9 tỷ nhân dân tệ). Trong số đó, Tencent đứng đầu danh sách với doanh thu đáng tự hào 3,3 tỷ USD (tương đương 22,8 tỷ NDT), cao hơn 153% so với 1,3 tỷ USD (khoảng 9 tỷ NDT) của ByteDance. thứ hai.

# công ty trò chơi # Thợ làm bánh kẹo kỹ thuật số #tencent

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *