Tin Game

Tôi nên sử dụng Google Play Pass hay Apple Arcade? | SharingFunVN

Apple Arcade và Google Play Pass ra mắt cách nhau vài ngày vào tháng 9 năm 2019, cung cấp các dịch vụ tương tự cho các nền tảng tương ứng của họ.

Những ngày này, cả hai không có nhiều thay đổi, nhưng có một số khác biệt trong các dịch vụ khiến chúng trở nên khác biệt. Vì Apple Arcade có sẵn trên hầu hết các sản phẩm của mình, điều đó có nghĩa là nó hoạt động trên iOS, iPadOS, MacOS và tvOS.

Mặt khác, Google Play Pass chỉ dành riêng cho các thiết bị Android. Thật dễ dàng để chọn nền tảng phù hợp cho bạn nếu bạn chỉ sử dụng nó trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một vài sản phẩm của Apple, mọi thứ sẽ phức tạp hơn một chút.

Dù bạn tham gia vào nền tảng nào thì hai dịch vụ khác nhau vẫn có những điểm độc đáo riêng. Google Play Pass hay Apple Arcade? Apple Arcade và Google Play Pass cung cấp quyền truy cập đăng ký vào nhiều trò chơi mà không làm gián đoạn quảng cáo hoặc giao dịch. Các trò chơi mới (bao gồm cả các ứng dụng trong trường hợp Play Pass) được bổ sung thường xuyên, vì vậy cả hai đều được phát triển cho các game thủ.

Một số trò chơi Google Play Pass.

Một số trò chơi Google Play Pass.

Từ những con số, có vẻ như Play Pass vượt trội hơn Apple Arcade ở nhiều khía cạnh. Nó rẻ hơn, cung cấp nhiều trò chơi hơn và tất cả các trò chơi đều có sẵn để mua mà không cần đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được các ứng dụng từ tất cả các danh mục như một phần của gói đăng ký của mình.

Tuy nhiên, những người quen thuộc với mô hình Apple sẽ nhận thấy rằng Apple đang cung cấp một danh sách cao cấp hơn, được quản lý chặt chẽ hơn. Điều đó không có nghĩa là Play Pass đầy “rác”. Tuy có rất nhiều thứ nhưng nó bao gồm một số trò chơi hay nhất trên cửa hàng CH Play.

Google Play Pass cung cấp một loạt các ứng dụng và trò chơi, bao gồm cả một số ứng dụng để tải xuống. Xem nhanh trang đích Play Pass cho thấy các trò chơi như Monument Valley và Star Wars: KOTOR thuộc danh mục các trò chơi Android nhập vai hay nhất. Những bổ sung đáng chú ý khác bao gồm Stardew Valley, Mini Metro và Titan Quest. Một trong những điểm mạnh của Play Pass không chỉ về trò chơi mà còn nằm ở bộ sưu tập các ứng dụng tốt nhất bao gồm nhiều ứng dụng như Tasker.

Một số trò chơi trên Apple Arcade.

Một số trò chơi trên Apple Arcade.

Trong khi đó, bên cạnh các trò chơi chất lượng như Alto’s Adventure và Crashlands, Apple Arcade cung cấp một loạt các trò chơi độc quyền mà bạn chỉ có thể chơi thông qua Apple Arcade. Hầu hết, những trò chơi độc quyền này là phần tiếp theo hoặc phụ thuộc vào loạt phim như Jetpack Joyride 2 hoặc Amazing Bomberman. Đây là những trò chơi có chất lượng trái ngược với JapaneseOfficeSimulators của Google Play Pass.

Cửa hàng trò chơi Apple Arcade Google Play Pass

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *