Tin Game

Tesla trì hoãn tích hợp với Steam – Kênh Game VN

Mặc dù Tesla đã thông báo lùi ngày ra mắt tích hợp Steam, công ty vẫn có kế hoạch cung cấp một thư viện trò chơi hoàn chỉnh trong xe điện.

Tesla đã nỗ lực rất nhiều trong việc tích hợp trò chơi điện tử vào hệ thống giải trí trên xe hơi của mình trong vài năm qua. Nhưng Tesla đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi công bố tích hợp thư viện Steam vào đầu năm nay.

Steam cung cấp một thư viện trò chơi điện tử khổng lồ và việc tích hợp vào xe điện của Tesla đồng nghĩa với việc số lượng trò chơi có thể chơi bên trong xe Tesla sẽ tăng lên đáng kể. Vào tháng 7, Giám đốc điều hành Elon Musk nói rằng Tesla nên phát hành một bản demo về tích hợp Steam. Tuy nhiên, vì bản demo chưa đến nên rõ ràng Tesla đang chậm tiến độ vào thời điểm hiện tại.

Tesla hoãn tích hợp với Steam.

Tesla hoãn tích hợp với Steam.

Vào tháng 7, CEO Elon Musk của Tesla đã tiết lộ trong một bài trả lời trên Twitter rằng công ty có kế hoạch bổ sung tích hợp Steam cho các phương tiện của mình trong tương lai gần. Tương tự, vào tháng 2, Musk cho biết: “Chúng tôi đang nghiên cứu trường hợp chung để các trò chơi trên Steam hoạt động trên Tesla.”

Musk nói rằng một bản demo về sự tích hợp sẽ đến vào tháng 8, nhưng nó đã không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, theo nhận xét này vào ngày 14 tháng 9, quá trình tích hợp vẫn chưa diễn ra và đang ở giai đoạn thử nghiệm. “Tôi đang thử nghiệm tích hợp hôm nay ở Palo Alto”, Musk trả lời một bình luận trên Twitter yêu cầu cập nhật liên quan đến việc tích hợp Steam.

Tesla trì hoãn tích hợp với hơi nước voi Steam tesla 1663237580 15 1

Tuy nhiên, Musk không chia sẻ ngày dự kiến ​​mới cho bản demo. Ngày AI của Tesla vào ngày 30 tháng 9 có thể là một ngày thích hợp. Việc tích hợp Steam sẽ cải thiện đáng kể sự hấp dẫn của hệ thống giải trí của Tesla đối với những người mua tiềm năng và hiện tại, và việc xem xét thư viện đầu sách khổng lồ của Steam, nó sẽ giúp nhiệm vụ phát triển Tesla của các nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn, bởi vì họ sẽ không phải gửi các đầu sách riêng lẻ để có thể để chơi trong xe hơi.

Hệ thống thông tin giải trí hiện tại của Tesla chứa khoảng 20 trò chơi trong ứng dụng Tesla Arcade. Các ứng dụng này bao gồm từ các tựa game di động như Beach Buggy Racing 2 và Fallout Shelter đến các trò chơi arcade như Asteroids.

# Đội # đội # chơi game #Tesla

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *