Tin Game

Neural Cloud – Phần tiếp theo của loạt phim Girls Frontline mở cửa đăng ký sớm | SharingFunVN

Neural Cloud đã chính thức cho phép người chơi hai hệ điều hành ios và android đăng ký trước khi phiên bản Close Beta.

Tiếp nối thành công của Girls Frontline. Sunborn đã phát triển phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng này, được gọi là Neural Cloud. Trò chơi hiện đã có phiên bản nội địa Trung Quốc và đã cho phép người chơi đăng ký tham gia giai đoạn Close Beta cho phiên bản toàn cầu.

Neural Cloud đang mở đăng ký cho phiên bản beta gần gũi.

Neural Cloud đang mở đăng ký cho phiên bản beta gần gũi.

Câu chuyện của game diễn ra khi một thảm họa ập đến với loài người, những “con búp bê” buộc phải loại bỏ vì bị cho là quá nguy hiểm, không thể kiểm soát được. Mặc dù vậy, người chơi trong vai một trong những người tạo ra những “con búp bê” vẫn quyết định dấn thân vào vùng nguy hiểm để cứu những “đứa con” của mình. Trong hành trình đó, bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với đội quân loài người, mà còn phải đối mặt với những “búp bê” biến hình.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Tiếp tục giữ truyền thống của thương hiệu, Neural Cloud vẫn sử dụng phong cách anime trong thiết kế, đặc biệt là trong tạo hình nhân vật. Game vẫn tập trung khai thác thế mạnh – những cô gái xinh đẹp, quyến rũ với tạo hình chi tiết từ khuôn mặt đến trang phục, phụ kiện. Bối cảnh trong game cũng là các khu công nghệ cao như viện nghiên cứu, khu công nghệ mới hay bến cảng, khu quân sự, v.v.

Neural Cloud thuộc thể loại chiến thuật roguelike.

Neural Cloud thuộc thể loại chiến thuật roguelike.

Neural Cloud cho phép người chơi xây dựng các biệt đội cũng như nâng cấp nhân vật của họ trên cơ sở một trò chơi roguelike. Trong đó, người chơi có thể thực hiện các kế hoạch để đạt được lợi thế trong chiến đấu hoặc thử thách bản thân bằng một cuộc tấn công trực diện. Các nhân vật trong game cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất và phong cách chiến đấu, từ kháng cho đến hồi máu, sát thương chính nhằm tăng tính đa dạng cho chiến thuật của game.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nơi ở của các nhân vật trong game có tên là Oasis – nơi sẽ đóng vai trò là ký túc xá của các nhân vật. Tại đây người chơi có thể trang trí cũng như nâng cấp từ phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng luyện công,… Tài nguyên thu được sau các trận chiến, làm nhiệm vụ có thể dùng để nâng cấp Ốc đảo, đổi lại người chơi sẽ nhận được nhiều tác dụng có lợi hơn trong các trận chiến cũng như của mình nhân vật cũng sẽ mạnh hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Neural Cloud có thể tìm hiểu thêm thông qua liên kết sau.

Liên kết đến trang chủ: https://42lab-us.sunborngame.com/index

Neural Cloud Sunborn tin rằng trò chơi đã mở để đăng ký trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.