Tin Game

Trải nghiệm bản demo của trò chơi gắn mác 18+ Room Girl

Kích thích mọi giác quan với công nghệ thực tế ảo siêu chân thực chỉ có trong game Nhật Bản. Room Girl chắc chắn là món quà tuyệt vời dành cho những ai đam mê dòng game người lớn này.

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia có nền công nghiệp game lớn nhất thế giới và trong lịch sử hình thành và phát triển của mình, đã có những thời kỳ ngành công nghiệp game nước này đạt đến thời kỳ hoàng kim. cả thế giới phải kính nể. Người Nhật cũng được coi là cha đẻ của trò chơi điện tử hiện đại khi những trò chơi huyền thoại như Super Mario, Zelda hay Final Fantasy đều là những sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản. Một khía cạnh của các thể loại game được NSX yêu thích là dòng game 18+.

Trải nghiệm bản demo của trò chơi gắn mác 18+ Room Girl 0

Không chỉ sản xuất mô hình búp bê tình dục mà Nhật Bản còn tiến xa hơn trong lĩnh vực này bằng việc sản xuất “vợ ảo” trong game. Và Room Girl là một ví dụ điển hình. Đây là một sản phẩm trò chơi dành cho người lớn. Nó sử dụng các mô hình 3D để tạo ra các hình ảnh động khác với các trò chơi AI. Nói cách khác, trò chơi này cho phép người dùng tạo ra nhân vật thực sự của riêng mình. Mọi chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể đều phụ thuộc vào bàn tay của người chơi.

Trải nghiệm bản demo của trò chơi gắn mác 18+ Room Girl 1

Với việc sử dụng công nghệ này, NSX Nhật Bản đã tạo ra một thế giới siêu thực đầy cảm giác để đưa người chơi lên một tầm cao mới. Hệ thống của trò chơi sẽ tập trung vào mối quan hệ với cuộc sống hàng ngày của các nhân vật, từ cuộc sống ở nhà và đến làm việc tại văn phòng … tất cả những bí mật trong thành phố đông đúc, những mối quan hệ trần tục giữa con người với nhau đều được NSX khắc họa trong từng chương của trò chơi.

Trải nghiệm bản demo của trò chơi gắn mác 18+ Room Girl 2

Cũng giống như nhiều tựa game Illusion khác, game thủ có thể thoải mái tạo hình cho các nhân vật trong Room Girl bao gồm cả nam và nữ. Điểm đặc trưng của thể loại này là không đầu tư vào lối chơi và không đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng gì, họ chỉ đơn giản là đi khám phá những mỹ nữ thoát tục, thưởng thức game để thỏa mãn cảm xúc trong game. khi cần. Tuy nhiên, thể loại game này vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng.

Trải nghiệm bản demo của tựa game 18+ Room Girl 3

Trong bản demo của mình, Room Girl cho phép người chơi sử dụng tới 80% tính năng của trò chơi. Các tính năng cơ bản như điều chỉnh, thiết lập mối quan hệ giữa các nhân vật đều miễn phí cho người chơi sử dụng.

Chủ yếu, game thủ sẽ ở 2 góc nhìn, có thể bạn hóa thân thành một phụ nữ thành thị bình thường, trải qua những công việc hàng ngày của một cô nữ sinh từ giao du, làm việc .. hay thậm chí là tắm rửa. tắm rửa … hoặc bạn cũng có thể hóa thân thành nam nhân vật đi hẹn hò với đủ loại phụ nữ, từ nhân viên văn phòng, tiếp viên hàng không, v.v.

Trải nghiệm bản demo của trò chơi gắn mác 18+ Room Girl 4

Với cấu trúc đơn giản, Illusion thiết kế cho trò chơi, tập trung chủ yếu vào việc trang bị cho nhân vật trở nên lộng lẫy. Do đó, kho trang phục trong game cũng phong phú đến bất ngờ. Mọi thứ đều có sẵn cho bạn lựa chọn. Các hoạt động trong game được sắp xếp theo thứ tự hoạt động của nhân vật chính. Nó sẽ có 2 con đường để người chơi lựa chọn.

Trải nghiệm bản demo của trò chơi gắn mác 18+ Room Girl 5

Nhìn chung, Room Girl sẽ là sự lựa chọn thú vị để bạn giải tỏa cảm xúc. Do được gắn mác 18+ nên chắc chắn người chơi dưới độ tuổi này sẽ gặp khó khăn trong việc xác minh độ tuổi. Room Girl dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 9 với giá 7.920 yên (khoảng 2.083 baht), nhưng vẫn chưa có phiên bản tiếng Anh hoặc Steam nào được công bố. Do đó, bây giờ muốn thưởng thức trò chơi này, bạn chỉ có thể tải xuống bản demo.

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *