Tin Game

Không kêu gọi ai, SofM lặng lẽ làm từ thiện khiến nhiều fan ngưỡng mộ | SharingFunVN

Chứng kiến ​​SofM âm thầm làm từ thiện, nhiều người hâm mộ cho rằng, biệt danh “người giàu nhất Việt Nam” có nghĩa là “giàu tài, giàu tài chính và giàu cảm xúc”.

Mới đây, “cậu bé vàng trong làng Esports Việt Nam” – SofM đã được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quan tâm nhiệt tình khi anh về Việt Nam. Nguyên nhân là do SofM có tên trong hàng loạt tin đồn như về Việt Nam lấy chồng, được thầy Ba tuyển vào SBTC Esports,… vô tình được Covid-19, gần đây nhất là cùng bạn gái đi đám cưới nam. streamer Bombman.

Đến hôm nay, SofM tiếp tục được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhắc đến khi anh chàng này âm thầm làm từ thiện mà không hề kêu gọi hay kêu gọi sự giúp đỡ.

Cách đây vài tháng, bạn gái Lily cũng đã thay mặt SofM làm từ thiện tại một trường học vùng sâu vùng xa, và như lần này, fanpage của SofM đã chia sẻ với người hâm mộ sau khi hoàn thành hành động ý nghĩa. Chính vì vậy mà nhiều người hâm mộ đã vô cùng ngưỡng mộ và dành cho cặp đôi này những lời khen ngợi hài hước.

“Tâm trí của SofM cũng tốt như dạ dày của Skull.”

“Tốt đẹp.”

“+1 sự tôn trọng.”

Nhiều fan khen ngợi nhưng cũng không quên trêu chọc.

Nhiều fan khen ngợi nhưng cũng không quên trêu chọc.

“Người giàu nhất Việt Nam.”

“Tốt lắm anh ơi.”

“Tuyệt vời.”

“SofM – game thủ giàu nhất Việt Nam.”

Hành động từ thiện của "người giàu nhất việt nam" được người hâm mộ khen ngợi.

Hành động từ thiện của “người giàu nhất Việt Nam” được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Sau sự kiện từ thiện này, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mong rằng sẽ có thêm nhiều người chơi “bắt trend” SofM và có nhiều hành động ý nghĩa hơn nữa.

Hiện tại, SofM vẫn còn hợp đồng với Weibo Gaming đến ngày 22 tháng 11 năm 2022. Vì vậy, nhiều người hâm mộ dự đoán rằng anh chàng này sẽ trở lại cùng đồng đội và thi đấu tại Demacia Cup 2022 sau khi CKTG 2022 kết thúc. Ngoài ra, thời điểm đó cũng là thời điểm “thần rừng Việt Nam” đưa ra quyết định tiếp theo trong sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại của mình.

Xem thêm: Tuyển thủ gốc Việt – Dương Trần ‘cõng’ 3 thành viên T1 cùng lúc khiến nhiều fan thích thú

game thủ làm từ thiện cho tổ chức từ thiện Liên minh huyền thoại SOFM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *