Tin Game

Cặp đôi “bá đạo” trong làng game Việt – Zeros và Yogurt Ng đã yêu nhau từ thuở hàn vi?

Đã chính thức xác nhận rằng đường ai nấy đi, nhưng Zeros đã có những bước quan tâm hơn mức cần thiết với bạn gái cũ của mình.

Chuyện tình của Ma Vương 2k và streamer triệu độ Yogurt Ng từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Thừa còn mặn nồng, người hâm mộ ai cũng mong có một cái kết hạnh phúc. Nhưng mối lương duyên của đôi trai tài gái sắc đã dừng lại một cách đáng tiếc khiến nhiều game thủ hụt hẫng.

Có những nghi ngờ về sự trở lại của

Cộng đồng đã được chứng kiến ​​rất nhiều hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này nên khi cả hai lên tiếng xác nhận, không ít game thủ tỏ ra bất bình. Có phần mừng vì người đẹp Yogurt Ng lại độc thân. Tưởng chừng đã cạn duyên thì mới đây Zeros đã đăng tải đoạn tin nhắn giữa anh và bạn gái cũ lên mạng xã hội.

Có nhiều nghi ngờ về

Có thể bạn muốn xem thêm: Yogurt sau khi chia tay quá đẹp, game thủ liên tục gọi tên tình cũ Zeros

Động thái quan tâm “trên mức cần thiết” này khiến nhiều người bất ngờ và thắc mắc. Thật bất ngờ khi Zeros vẫn có thể làm bạn với người yêu cũ của cô và quan trọng nhất là cô tỏ ra rất lo lắng về việc cô bị làm phiền bởi những người ẩn danh trên mạng. Liệu đây có phải là động thái nối lại tình xưa của hai người?

Có những nghi ngờ về sự trở lại của

Dù chưa biết có trở lại hay không nhưng cách hành xử đầy nam tính của Zeros đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *