Tin Game

Khi Zhongli và Dainsleif “tái sinh” thành Người nhện trong Người nhện | SharingFunVN

Tựa game nổi tiếng nhất trong vũ trụ Marvel ở thời điểm hiện tại chắc chắn là Spiderman Remastered khi nó nổi lên nhờ việc người chơi có thể mod nhân vật Spider-Man thành bất kỳ hình mẫu nào. Một số tác phẩm mod người chơi đáng chú ý nhất bao gồm Kermit the Frog, Ninja Turtles và Saul Goodman.

Mod Spiderman 1

Mới đây, một modder có nickname cybertron231 đã mang cả Zhongli và Dainsleif, hai nhân vật của Tác động Genshin vào trò chơi này. Hiện tại những bản mod này vẫn chưa được công bố chính thức (Zhongli thì có, nhưng Dainsleif thì không), nhưng rất nhanh chóng khi hoàn thành, mọi người sẽ được trải nghiệm màn đu dây của ông lão là như thế nào. .

Trong đoạn clip dài 30 giây, Yan Zhongli đang đu dây quanh New York như một Người Nhện thực thụ. Thật không may, không có đoạn hội thoại hoặc hoạt hình của nhân vật trong trò chơi gốc xuất hiện trong bản mod, vì vậy chỉ có sự xuất hiện của vị thần. Tuy nhiên, cảnh Zhongli đi từ Teyvat xa xôi đến New York cũng gây ấn tượng vô cùng tốt.

Mod Spiderman 2

Một số game thủ thắc mắc tại sao Zhongli lại xuất hiện, modder này trả lời rằng “bởi vì Genshin là game hay nhất từng được sản xuất và các game khác sẽ rất vui khi có nhân vật Genshin trong đó. . ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *