Tin Game

LMHT: ‘Nhắm mắt’ không nhìn thấy gì vì bệnh tật, LNG Light vẫn đánh bộ đôi của V5 – Kênh Game VN

Trong trận đấu vừa qua giữa LNG và V5, Xạ Thủ Ánh Sáng đã gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nhưng đã kịp thời bình phục để tiếp tục thi đấu.

Đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, việc tập luyện quá sức rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra chấn thương nặng. Trong quá khứ, việc những tuyển thủ nổi tiếng bị ốm hoặc dính chấn thương như Deft, Uzi, Huni, Hai,… không phải là hiếm, mới đây, người đi đường dưới của LNG Esports đã gặp phải sự cố. vấn đề khá nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe của bạn.

LNG Light do bác sĩ Chen - nhà vật lý trị liệu điều trị.

LNG Light do bác sĩ Chen – nhà vật lý trị liệu điều trị.

Cụ thể hơn, trong game 1 với Victory Five trong loạt trận Chung kết khu vực, Light đã rơi vào tình trạng mắt bị mờ và không thể nhìn rõ màn hình máy tính. Ngay lập tức, đội bóng này đã tạm dừng trận đấu và đưa Light đi điều trị với bác sĩ chuyên môn của LPL.

LNG Esports đã thông báo về tình trạng của Light trên Twitter.

LNG Esports đã thông báo về tình trạng của Light trên Twitter.

Sau một thời gian điều trị và nghỉ ngơi, Light nhanh chóng trở lại đấu trường và tiếp tục màn trình diễn tuyệt vời của mình.

Nhưng thật bất ngờ là trước khi dừng trận đấu, Light đã nói với đồng đội rằng mắt mình bị mờ không nhìn thấy gì nhưng game thủ này vẫn cùng LvMao hạ gục V5 Photic ở cấp độ 1. Chính vì vậy mà nhiều game thủ đã nói đùa rằng LNG Light đã “chấp cả hai mắt. “nhưng vẫn” lạc hậu “V5 Photic.

Highlights V5 vs LNG Trận 1 Chung kết khu vực LPL R1 2022 Victory Five vs LNG Esports của Onivia

Sau chiến thắng 3-1 trước V5, LNG sẽ đối đầu với RNG để tranh tấm vé cuối cùng tham dự CKTG 2022 tại khu vực LPL. Cũng vì thời gian gấp rút như vậy nên LNG sẽ đưa Light đi điều trị mắt tại bệnh viện sau khi trận đấu kết thúc.

Xem thêm: HLV Ren khẳng định Tinikun có ‘lội ngược dòng’ VCS không thể lọt vào top 4, lấy Zeros làm ví dụ ‘máu xương’

# Thế giới 2022 # Liên minh huyền thoại # Ánh sáng #LMHT #LNG #LNG Esports #LNG Light #LPL #LPL Mùa hè 2022 # trận chung kết mùa giải

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *