Tin Game

Chiêu mộ tướng – Một trò chơi RPG triệu hồi quái thú mới xuất hiện

Chiêu mộ tướng hay còn gọi là Idle Big Devil phiên bản PC đã có mặt trên Steam khá lâu và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ cộng đồng người chơi. Và mới đây, trò chơi này vừa ra mắt phiên bản Mobile. Đây là trò chơi kết hợp giữa hai lối chơi RPG và Roguelike với phong cách độc đáo.

Điểm qua một chút về cốt truyện chính của game sẽ đưa người chơi đến với phương Tây thời trung cổ, lấy bối cảnh là cuộc chiến giữa loài người và loài quỷ làm cơ sở. Nơi có năm chủng tộc: loài người, loài quỷ và loài tinh linh. Những người bất tử cùng tồn tại trên cùng một lục địa. Khi con người dần trở nên sa đọa, bị mê hoặc bởi những linh hồn xấu xa của địa ngục, bạn sẽ được chỉ định làm thủ lĩnh để tìm kiếm các anh hùng của 5 chủng tộc và đưa họ về thành lập một biệt đội. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật đến từ địa ngục hoặc những người chơi bị mê hoặc. Tin rằng với một cốt truyện phong phú và nhiều màu sắc như vậy, người chơi sẽ không hề kém phần hào hứng trong quá trình trải nghiệm.

Đánh giá Chiêu mộ tướng - Trò chơi RPG triệu hồi quái thú mới xuất hiện trên thị trường quốc tế 0

Với đồ họa của game, game được xây dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D đẹp mắt, góp phần không nhỏ trong việc tái hiện những trận chiến hoành tráng. Tuy bối cảnh của game không quá phức tạp bởi những hình ảnh và phong cảnh đồ sộ nhưng nhìn chung, trò chơi đã tạo nên một bức tranh hài hòa về màu sắc.

Hệ thống kỹ năng của các tướng cũng là một điểm cộng. Không quá choáng ngợp khung hình nhưng hiệu ứng do những kỹ năng đó gây ra thực sự đẹp mắt và tinh tế.

Đánh giá Chiêu mộ tướng - Trò chơi RPG triệu hồi quái thú mới xuất hiện trên thị trường quốc tế 1

Về lối chơi, chắc hẳn nhiều bạn sẽ quen với lối chơi quen thuộc này. Khi bắt đầu, người chơi sẽ phải xây dựng một đội hình từ các anh hùng từ cả 5 chủng tộc góp phần tạo nên sự phong phú cho trò chơi. Sau khi hoàn thành đội hình cơ bản, người chơi sẽ tham gia vượt ải để kiếm cho mình những trang bị, nguyên liệu cần thiết, phục vụ cho việc nâng cấp anh hùng sau này.

Dần dần, khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, người chơi có thể mở các hệ thống như triệu hồi anh hùng, leo tháp, bản đồ thế giới,… Hãy chú ý nâng cấp các công trình này vì nó sẽ mang lại một nguồn tài nguyên rất lớn trong tương lai.

Đánh giá Tuyển Dụng Tướng Sỹ - Tựa game RPG triệu hồi thần thú mới xuất hiện trên thị trường quốc tế 2

Hiện tại có hơn 500 anh hùng cho các bạn thoải mái lựa chọn để xây dựng đội hình hợp lý và phong phú, không những thế có thể sử dụng 5 anh hùng chồng lên nhau. . Sự kết hợp của các anh hùng thuộc các chủng tộc khác nhau sẽ xây dựng một liên kết giúp tăng thêm chỉ số cho đội của bạn, vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn những anh hùng phù hợp.

Đánh giá Chiêu mộ tướng - Trò chơi RPG triệu hồi quái thú mới xuất hiện trên thị trường quốc tế 3

Sau khi trải nghiệm, có thể thấy lối chơi thực sự mang tính giải trí cao, cơ chế auto được sử dụng khá nhiều trong hầu hết các hoạt động, rất phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian. Tuy nói đây là một game giải trí và hơi dành cho những người “lười” nhưng điều đó không làm giảm độ khó của game bởi việc thay đổi chiến thuật cũng như đội hình cũng cần người chơi bỏ ra khá nhiều. Chất xám.

Đánh giá Tuyển Dụng Tướng Sỹ - Tựa game RPG triệu hồi thần thú mới xuất hiện trên thị trường quốc tế 4

Các vị tướng trong game Tuyển Dụng Tướng Sỹ đều có cho mình những kỹ năng khác nhau góp phần làm phong phú thêm lối chơi cũng như sự kết hợp. Trải qua một thời gian trải nghiệm, có thể thấy có một số tướng hơi mất cân bằng, chỉ cần vào đội hình là có thể thay đổi cục diện trận đấu. Ngoài việc người chơi có thể tham gia vượt ải, leo tháp để kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp tướng. Người chơi cũng có thể tham gia thử thách những người chơi khác.

Tuy không phải là một trò chơi quá phong phú về lối chơi cũng như lựa chọn cho người chơi. Các ưu đãi của trò chơi là quá tốt. Những viên kim cương thứ cấp được sử dụng để mua hầu hết các nguyên liệu quan trọng trong trò chơi có thể kiếm được khá dễ dàng. Điều đó có thể làm cho nó có giá trị nhỏ.

Đánh giá Tuyển Dụng Tướng Sỹ - Tựa game RPG triệu hồi thần thú mới xuất hiện trên thị trường quốc tế 5

Qua những tính năng và chi tiết mà 2game đã trải nghiệm qua game Tướng Sỹ, có thể thấy đây là một game có cốt truyện đồ sộ. Số lượng anh hùng phong phú, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, ưu đãi tốt. Tuy nhiên, có điểm cộng thì cũng phải có điểm trừ, có thể liệt kê một vài điểm trừ như không có quá nhiều hoạt động cộng đồng, lối chơi khá đơn giản. Hi vọng trong thời gian tới nhà phát triển có thể cập nhật thêm những tính năng mới giúp game đa dạng hơn, cũng như tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi.

Link game: https://www.taptap.com/app/187724

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *