Anime - Manga

Video đầu tiên của anime về Farming Life in Another World tiết lộ dàn diễn viên, thêm nhân viên, ra mắt vào ngày 6 tháng 1

Danh sách mùa đông 2023 của chúng tôi đang khao khát một số anime isekai và Farming Life in Another World ở đây chỉ vì điều đó! Bản chuyển thể light novel sẽ là một phần trong danh sách tháng 1 và bổ sung thêm một chút bổ ích cho danh sách đầy hành động. Trang web chính thức của bộ phim đã tiết lộ một bản xem trước ngắn với ngày phát hành, dàn diễn viên và nhiều thông tin hơn về anime sắp tới.

Bộ light novel cùng tên được viết bởi Kinosuke Naiko với phần minh họa của Yasumo. Bộ truyện bắt đầu xuất bản lần đầu vào tháng 10 năm 2017 trên Shosetsuka ni Naro và sau đó được chuyển sang Enterbrain. Bộ light novel hiện có 12 tập cùng với một bản chuyển thể từ truyện tranh đã được tổng hợp thành 9 tập.

Bộ light novel được đánh giá 7/10 trên My Anime List!

Cuộc sống nông trại ở một thế giới khác là gì?

Machio Hiraku chống chọi với bệnh tật ở tuổi 39 nhưng dường như cuộc đời của anh vẫn chưa kết thúc. Khi qua đời, anh ấy đối mặt với Chúa, người đã cho anh ấy cơ hội được tái sinh ở một thế giới khác. Hiraku vui vẻ chấp nhận, bày tỏ nguyện vọng được sinh ra với sức mạnh và một cơ thể khỏe mạnh. Anh ta nhận được thêm hai điều ước mà anh ta chọn một cuộc sống yên bình và biết ngôn ngữ địa phương. Trong một điều ước cuối cùng, anh ấy chọn cuộc sống làm nông dân.

Với công cụ canh tác tối ưu theo ý của mình, Hiraku thấy mình đang sống trong giấc mơ làm nông thoải mái của mình, tìm thấy những người mới trên con đường mà anh ấy bắt đầu chia sẻ cuộc sống của mình.

Ngày phát hành anime Farming Life in Another World là khi nào?

Trang web chính thức của Farming Life in Another World đã thông báo rằng anime sẽ là một phần của lịch chiếu vào tháng 1 năm 2023. Anime sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1 tại Nhật Bản trên các mạng truyền hình và cũng có thể được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến sau đó.

Anime Farming Life in Another World sẽ có bao nhiêu tập?

Anime vẫn chưa công bố số tập dự kiến ​​​​trong phần sắp tới nhưng có khả năng đây sẽ là một phần duy nhất với 12-14 tập và tiềm năng là Phần 2 có thể diễn ra trong năm tới.

Đoạn preview đã giới thiệu dàn nhân sự, một số nhân vật chính xuất hiện trong chương trình cùng với ngày công chiếu của bộ anime.

nhấp nháy

Tôi có thể xem phim hoạt hình Farming Life in Another World Ep 1 ở đâu?

Video xem trước của Farming Life in Another World đã tiết lộ lịch phát sóng trên TV của anime. AT-X sẽ tổ chức buổi ra mắt phim lúc 9 giờ tối JST (7:00 sáng EST) Thứ Sáu, ngày 6 tháng 1 trên Tokyo TV và BS Tokyo TV cũng sẽ phát sóng anime.

 • TV TOKYO: 25:53 thứ Sáu hàng tuần từ thứ Sáu ngày 06/01/2023.
 • BS TV TOKYO: 24:35 Chủ nhật hàng tuần từ Chủ nhật ngày 08/01/2023.
 • AT-X: 21:00 thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 06 tháng 01 năm 2023. Các tập Farming Life in Another World sẽ được phát sóng lặp lại vào thứ Ba lúc 9:00 và thứ Năm lúc 15:00.

Thời gian ra mắt tập 1 của anime Farming Life in Another World (21:00 JST) cho các khu vực khác trên thế giới sẽ thay đổi theo:

 • Giờ miền Trung: 5:30 AM CDT vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1

 • Giờ Thái Bình Dương: 3:30 sáng PDT vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1

 • Giờ miền Đông: 6:30 sáng EDT vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1

 • Giờ Anh: 12:30 chiều BST vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1

 • Giờ Châu Âu: 12:30 chiều CEST vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1

 • Giờ Úc: 9:30 tối ACST vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1

Lịch phát sóng truyền hình có thể thay đổi và có thể khác khi phát hành.

Vẫn chưa biết liệu các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll, Muse Asia, Hulu hay HIDIVE cũng sẽ tổ chức anime hay không.

Cuộc sống làm nông ở thế giới khác Nhân vật và nhân viên!

Dàn diễn viên chính của Farming Life in Another World cùng với thiết kế nhân vật của họ đã được tiết lộ! Các nhân vật bổ sung sẽ được giới thiệu sau. Nhóm hiện tại cho chương trình bao gồm:

 • Atsushi Abe trong vai Hiraku Machio
 • Shino Shimoji trong vai Ru
 • Suzaki Aya trong vai Tia
 • Lynn vai Ria

Bộ phim truyền hình anime đang được sản xuất bởi Zero-G, cũng được biết đến với Grand Blue, My Roommate is a Cat, và The Ice Guy and His Cool Female Colleague. Ryoichi Kuraya đang chỉ đạo anime, Touko Machida là người giám sát kịch bản cho anime và Yoshiko Saito là nhà thiết kế nhân vật cũng như giám đốc hoạt hình chính của bộ truyện. Johannes Nillson là nhà soạn nhạc với Polygon sản xuất âm nhạc.

Dàn nhân sự mới được công bố cho bộ phim bao gồm Shuhei Abe với tư cách là giám đốc âm thanh và Sabre Link với tư cách là nhà sản xuất âm thanh và Kiyotaka Nakahara với tư cách là giám đốc hoạt hình cùng với Yusuke Isouchi, người cũng là nhà thiết kế nhân vật phụ.

Hirofumi Sakagami và Yumi Nakata là Giám đốc nghệ thuật cho Farming Life in Another World và Hiroshi Kato được ghi nhận là người dàn dựng nghệ thuật. Yuko Tsumori và Kaori Nakahara là những nghệ sĩ chính về màu sắc, Yoshinori Ban là Giám đốc CG 3D và Masaki Utsunomiya được ghi nhận là người chỉnh sửa.

Câu Hỏi Thường Gặp – Farming Life in Another World Edition

Q. Tôi có thể đọc Farming Life in Another World ở đâu?

A. Light novel của bộ này được xuất bản lần đầu trên Shosetsuka ni Naro và sau đó được Enterbrain mua lại. Chuyển thể manga Farming Life in Another World diễn ra vài tháng sau khi phát hành light novel. Ban đầu được xuất bản trên trang web ComicWalker của Kadokawa, loạt tranh minh họa Yasuyuki Tsurugi bắt đầu được xuất bản trên tạp chí Dragon Age hàng tháng của Fujimi Shobo ngay sau đó.

Nhà xuất bản tiếng Anh của bộ truyện là One Peace Books, bắt đầu xuất bản vào tháng 11 năm 2020. Manga Cuộc sống làm nông ở một thế giới khác hiện có 9 tập, phiên bản kỹ thuật số và bản in đã có ở Bắc Mỹ.

Q. Cuộc sống làm nông ở một thế giới khác Tập 1 trên Crunchyroll đã được xác nhận chưa?

A. Lịch phát sóng TV cho bộ anime sắp tới đã được phát hành. AT-X, Tokyo TV và BS Tokyo TV sẽ phát sóng anime vào ngày ra mắt tức là ngày 6 tháng 1 năm 2023. Các nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa đưa ra thông báo cho bộ phim và chưa xác nhận bất cứ điều gì.

Nếu Crunchyroll chọn anime này làm một phần trong danh mục mùa đông 2023, thì Farming Life in Another World Lồng tiếng Anh cũng có thể được mong đợi trong những tháng tới. HIDIVE, Muse Asia, Hulu và các dịch vụ phát trực tuyến khác cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào.

Hãy theo dõi để cập nhật về Cuộc sống nông dân ở một thế giới khác loạt phim hoạt hình và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bản anime hay nhất mùa thu 2022, những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *