Tin Game

Hơn 5.000 game có thể chơi trên Steam Deck – Game Channel VN

Valve đã thông báo thông qua tài khoản Twitter chính thức của Steam Deck @OnDeck rằng công ty đã đạt được cột mốc xác minh hơn 7.000 trò chơi.

Thông qua quá trình thử nghiệm liên tục, ít nhất 5.000 trò chơi (được gắn nhãn “đã được xác minh”) hiện có sẵn trên thiết bị cầm tay Steam Deck và 2.000 trò chơi khác “không được hỗ trợ”.

Một trò chơi “đã được xác minh” có nghĩa là người chơi sẽ không gặp phải tất cả các loại vấn đề ở độ phân giải màn hình 1280×800 gốc của Steam Deck. Ngoài ra, các trò chơi được xác định là “có thể chơi được” phải có hỗ trợ điều khiển bộ điều khiển vững chắc và nếu cần, hỗ trợ tương tác bàn phím trên màn hình, so với các trò chơi “không thể chơi được”. ủng hộ”.

Valve xác minh 5.000 trò chơi có thể chơi được trên Steam Deck.

Valve xác minh 5.000 trò chơi có thể chơi được trên Steam Deck.

Cần phải chỉ ra rằng vì Steam Deck chạy hệ điều hành SteamOS, trò chơi ban đầu chạy trên Windows cũng cần được Valve kiểm tra xem nó có phù hợp với lớp tương thích Proton hay không. Cuối cùng, con số 5.000 game thật đáng kinh ngạc, và rõ ràng Valve đã phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, ngay cả khi trò chơi chưa được chứng nhận, điều đó không ngăn người chơi bị buộc phải thử wave trên Steam Deck.

Valve đã công bố 10 trò chơi hàng đầu sẽ được chơi trên Steam Deck vào tháng 8, cùng với một cột mốc quan trọng khác mà nó đạt được. Mọi thứ đang có vẻ tốt cho Steam Deck ngay bây giờ. Quá trình sản xuất đang diễn ra tốt đẹp, vượt xa ước tính của Valve và mọi người cuối cùng cũng bắt tay vào một đơn vị.

Các trò chơi nổi bật được công bố.

Các trò chơi nổi bật được công bố.

Để kết thúc tháng 8, Valve đã tiết lộ 10 trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng. Đầu tiên là Vampire Survivors, thứ hai là Cult of the Lamb. Elden Ring, Marvel’s Spider-Man Remastered, Stardew Valley, No Man’s Sky, Hades, MultiVersus, Skyrim và Monster Hunter Rise đều nằm ngoài danh sách.

Báo cáo cũng nói rằng các trò chơi đã được đánh dấu là Đã xác minh và Có thể chơi được khi quá trình thử nghiệm khả năng tương thích thư viện mở rộng của Steam vẫn tiếp tục.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thức ra đời của Steam Deck, Valve gần đây đã phát hành một cuốn sách nhỏ thông tin về lịch sử của nó, cũng như Steam và chính Valve, để kỷ niệm sự ra mắt của đất nước. Quốc gia Châu Á.

# game Steam deck # Steam Deck #Valve

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *