Tin Game

Beatstar – Game do Supercell đầu tư vượt doanh thu 70 triệu USD | SharingFunVN

Mới đây, công ty trò chơi Space Ape Games có trụ sở tại London đã thông báo rằng trò chơi Beatstar đã cán mốc 73 triệu USD.

Game Beatstar cũng đạt 38 triệu lượt tải và 2,5 tỷ lượt “chơi” bài hát. Nhà sản xuất trò chơi cũng trả 16 triệu USD tiền bản quyền cho các công ty thu âm và phát hành nhạc (khoảng 20% ​​doanh thu).

Theo tìm hiểu, game âm nhạc luôn có lượng người dùng khổng lồ và lưu lượng tìm kiếm đáng kể, nhưng vấn đề thương mại hóa và bản quyền đã gây khó khăn cho đội ngũ nghiên cứu, phát triển và phân phối game. cái khăn lau.

Các chỉ số ấn tượng của Beatstar.

Các chỉ số ấn tượng của Beatstar.

Làm thế nào để sản phẩm trò chơi Beatstar và công ty trò chơi Space Ape Games bứt phá và đạt doanh thu 73 triệu đô la hàng năm? Space Ape Games cũng đã nhận được hai khoản đầu tư từ công ty trò chơi nổi tiếng thế giới Supercell lần lượt vào năm 2017 và 2022. Sự khác biệt giữa Beatstar và Space Ape Games là gì?

Được thành lập vào năm 2012, Space Ape Games có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh với 120 nhân viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trò chơi của nó được phát hành ở 150 quốc gia. Người sáng lập John Earner là giám đốc sản phẩm đầu tiên tại studio San Francisco của công ty trò chơi xã hội Playfish, được EA mua lại vào năm 2009 với giá 400 triệu USD. Trong thời gian làm việc tại Playfish và EA, John Earner đã lãnh đạo nhóm phát triển ba trò chơi Facebook Pet Society, Restaurant City và The Sims Social, từ lâu đã giữ vị trí đầu bảng xếp hạng và tiếp cận hơn 2.000 người. sử dụng các hoạt động hàng ngày.

Năm 2012, khi 3 sản phẩm bước vào giai đoạn sa sút, John Earner kiệt sức nên chuyển hướng sang Simon Hade và Toby Moore. Cả ba cùng nhau dấn thân vào con đường khởi nghiệp. Hiện đã có 8 sản phẩm thuộc tài khoản App Store của Space Ape Games, 3 trong số đó đã được lên kệ. Trong số đó, Boom Beach: Frontlines không bị loại bỏ khỏi kệ mà chỉ giới hạn ở khu vực phát hành.

Xếp hạng của trò chơi Beatstar.

Xếp hạng của trò chơi Beatstar.

Theo Space Ape Games, kể từ khi phát hành toàn cầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2021, Beatstar đã đứng đầu bảng xếp hạng của 24 quốc gia và khu vực, nằm trong top 10 trong số 70 quốc gia, và hiện đang xếp thứ nhất. Công ty có doanh thu cao nhất thế giới. Nếu kéo dài thời gian đến hiện tại, theo thống kê của data.ai, Beatstar đã đứng đầu danh sách game trên App Store tại 37 quốc gia và khu vực, thậm chí còn đứng đầu danh sách có doanh thu cao nhất tại 7 quốc gia. và khu vực.

Theo một lượng lớn dữ liệu lớn, ba khu vực có nhiều trò chơi Beatstar nhất và doanh thu cao nhất là Úc, Mỹ và Canada, với ba kênh hàng đầu là Messenger, Instagram và Facebook.

Beatstar doanh thu Beatstar Space Ape Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *