Tin Game

Cốt truyện LoL: Jhin từ bỏ việc trở thành tướng cận chiến, đánh 4 phát chí mạng 1 phát chỉ vì mê ‘nghệ thuật’ | SharingFunVN

Jhin từng có khả năng trở thành tướng cận chiến với lượng sát thương lớn trong Liên Minh Huyền Thoại, thay vì ADC như hiện tại.

Nhắc đến Jhin, nhiều game thủ sẽ nghĩ ngay đến những phát súng 4 phát chất lượng từ khẩu súng lục Thì Thầm của Nghệ Sĩ Tử Thần. Nhưng nỗi sợ hãi của anh chàng, điều khiến cả hai ninja tài năng hàng đầu Ionia (Shen, Zed) phải khiếp sợ vẫn chưa dừng lại ở đó.

Jhin chơi Violin

Đa tài, nhưng dở hơi:

Kẻ giết người Jhin, tên đầy đủ là Khada Jhin, kiếm sống bằng cách dựng rạp hát cho các đoàn và đoàn kịch ở đảo Zhyun. Nhưng thân phận nhỏ bé không thể ngăn cản được niềm đam mê lớn lao của Jhin với ‘nghệ thuật chết chóc’. Ông đã biến những người dân ở vùng núi phía nam Ionian thành những nhạc cụ biểu diễn, mỗi người trong số họ trở thành những ‘tác phẩm’ nghệ thuật của Jhin, dần dần được biết đến với cái tên Golden Beast. Các ‘tác phẩm’ của Jhin khủng khiếp đến mức các thành viên điều tra của Kinkou (Lệnh Ionian) nghĩ rằng chúng được tạo ra bởi một con quái vật cổ đại, hung dữ, hoặc một Vastaya (người linh thú) mạnh mẽ.

Cốt truyện LoL: Jhin từ bỏ việc trở thành một tướng cận chiến, đánh 4 phát chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật'

Các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ cuộc đời của Jhin.

Để rồi, sau hàng loạt cuộc rượt đuổi, họ nhận ra rằng những gì họ đang đối mặt thực ra chỉ là một con người bình thường, nhưng tài sắc vẹn toàn, với một nhân cách lệch lạc đến cùng cực. Tài năng của Jhin không chỉ được thể hiện khi anh được tự do, Quỷ vàng trong thời gian thụ án tại nhà tù khét tiếng Tuula cũng khiến những tên cai ngục ở đây phải thán phục vì sự đa tài của anh. Từ thơ, họa, múa, múa rối cho đến rèn Jhin đều đạt đến trình độ “bậc 7”. Tài năng của Jhin không chỉ dừng lại ở biên giới hư cấu của Runeterra, mà nó còn lan rộng ra thực tế. Riot Games đã chọn Nghệ sĩ của Thần chết để biểu diễn vẽ tranh và viết thư pháp cho sự kiện RiotXArcane.

Màn đối đầu đỉnh cao giữa Jhin và Camille trong MV Awaken 2019

Nói về Riot, họ đã nhiều lần cho Jhin lên sân khấu để thể hiện tài năng của mình. Anh ấy có hai video riêng biệt để thể hiện khả năng âm nhạc của mình. Lần đầu tiên vào năm 2019, trong trailer của Awaken – Jhin bình thản đến bất ngờ khi ngồi bên cây đàn piano khi Camille Steel Ball – đội trưởng đội tình báo, đồng thời là “nhiếp chính” của gia tộc Ferros hùng mạnh đang lao lên sân khấu để trấn áp chính mình. . Lần thứ hai vào tháng 5 năm 2022, Jhin tiếp tục chứng tỏ tài năng âm nhạc của mình với Violin trong trailer Worldwalker (Huyền thoại Runeterra). Ngoài kỹ năng sát thủ, có lẽ rèn và thiết kế vũ khí là điểm mạnh nhất của Jhin. Khả năng của Jhin tốt đến mức được thế lực bí ẩn Ionia cung cấp ngân sách “vô hạn” để anh ta thỏa sức sáng tạo và chém giết. Khẩu súng lục Whisper (Lời thì thầm), có dòng chảy ma thuật êm ái bên trong lõi đồng Ionian, và 4 viên đạn với vẻ ngoài hoàn hảo, tràn đầy năng lượng ma thuật là tác phẩm thiết kế tiêu biểu của Art. Chiến binh tử thần. Chắc hẳn nhiều người chơi LoL, đã trải nghiệm hết sức mạnh của viên đạn thứ 4 của Thì Thầm.

Cốt truyện LoL: Jhin từ bỏ việc trở thành một tướng cận chiến, đánh 4 phát chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật'

Thì thầm là niềm tự hào của Jhin

Từ bỏ cận chiến vì mục đích hoàn hảo:

Jhin không phải tự nhiên mà đa tài, ít nhất anh chàng cũng thừa hưởng rất nhiều từ người cha “không phải dạng vừa đâu” của mình. Cha Jhin đã dạy anh những kỹ năng chiến đấu siêu việt, đặc biệt là cận chiến. Nghệ sĩ Tử thần trong cuộc đối đầu với Akali đã tự nhận mình là: “Từng là chuyên gia hàng đầu về sử dụng dao” – Anh nhận thấy cách Akali sử dụng vũ khí này không đủ truyền cảm hứng. Cũng chính Jhin đã tự tin dùng dao uy hiếp Zed trẻ tuổi (Dù đây là cái bẫy do Zed và Shen tạo ra để bắt hắn), nhưng nó cũng cho thấy sự tự tin khi sử dụng vũ khí cận chiến của Jhin. .

Cốt truyện LoL: Jhin từ bỏ việc trở thành một tướng cận chiến, đánh 4 phát chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật'

Jhin tự coi mình là chuyên gia hàng đầu khi nói đến dao

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi kể từ khi Jhin được thả khỏi nhà tù Tuula và tiếp xúc với kho vũ khí Kashuri. Tại đây, anh đã tận dụng nhân lực và vật lực để tự thiết kế ra khẩu súng Whisper (Lời thì thầm) mà Jhin phải vệ sinh 4 lần mỗi ngày dù có thể không cần dùng đến, khẩu số 4 với Jhin như một tín ngưỡng, anh tin rằng lau súng 4 lần sẽ làm cho nó sạch hoàn toàn. Whisper đối với Jhin là niềm tự hào, anh cho rằng vũ khí của mình vượt trội so với những món đồ công nghệ lòe loẹt từ “trung tâm công nghệ” Piltover. Trong hầu hết các công việc kể từ khi ra tù, Jhin đều sử dụng thì thầm và những chiếc bẫy hình hoa sen được chạm khắc tinh xảo. Nghệ sĩ Thần chết đặc biệt thích hoa và đèn lồng trong các buổi biểu diễn chết chóc của mình, Jhin coi chúng là những chất liệu nghệ thuật không thể thiếu để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, mang tính truyền cảm hứng cao. những người xem. Đó cũng là lý do, chúng ta không thấy một Jhin cận chiến ở đường trên hay đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cốt truyện LoL: Jhin từ bỏ việc trở thành một tướng cận chiến, đánh 4 phát chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật'

Con quái vật to lớn cũng trở thành nạn nhân trong chương trình của Jhin miễn là anh ấy thích nó

Kết luận:

Tính đến thời điểm hiện tại, Jhin chắc chắn là hiện vật về cả cốt truyện lẫn lối chơi của đội ngũ Riot Games. Sẽ rất lâu nữa Liên Minh Huyền Thoại mới có một vị tướng có sức ảnh hưởng sâu rộng đến cộng đồng như Nghệ Sĩ Thần Chết. Chỉ cần nhắc đến số 4 người chơi sẽ nghĩ ngay đến Jhin, người nghệ sĩ đã thay đổi cuộc đời của cả Zed và Shen.

Cốt truyện LoL: Jhin từ bỏ việc trở thành một tướng cận chiến, đánh 4 phát chí mạng 1 lần chỉ vì yêu 'nghệ thuật'

Đạn của Jhin đầy ma lực nhưng không kém phần tinh tế

Xem thêm: Trang phục Hoa Lục Địa của Sett bất ngờ bị Riot ‘cởi đồ’ gây tranh cãi trong cộng đồng

ionia jhin Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại trò chơi bạo loạn Runeterra Shen Zed

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *