Tin Game

Cyberpunk 2077 Tiết lộ bản mở rộng Phantom Liberty với sự trở lại của Keanu Reeves | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Cyberpunk 2077 cuối cùng cũng tiết lộ một bản mở rộng DLC ​​lớn có tên Phantom Liberty với Keanu Reeves trở lại trong vai Johnny Silverhand.

Cyberpunk 2077 tiết lộ bản mở rộng Phantom Liberty với sự trở lại của Keanu Reeves

Bản mở rộng Phantom Liberty đang được mô tả như một “bộ phim điệp viên cổ điển” và sẽ cho phép người chơi khám phá một khu vực mới của Thành phố đêm.

CD Projekt Red gần đây đã tổ chức một sự kiện Cyberpunk 2077 đặc biệt, nơi họ cuối cùng đã tiết lộ bản mở rộng DLC ​​được chờ đợi từ lâu của trò chơi, Phantom Liberty. Người hâm mộ Cyberpunk 2077 đã biết rằng trò chơi sẽ được mở rộng nội dung trong một thời gian khá dài, nhưng buổi phát sóng Night City Wire mới nhất đã tiết lộ cụ thể hơn, xác nhận một số chi tiết thú vị về những gì mong đợi. game thủ có thể mong đợi khi DLC ra mắt vào năm sau.

Theo tiết lộ của CD Projekt Red, bản mở rộng Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ ra mắt vào năm 2023 cho PC, PlayStation 5, Stadia và Xbox Series X. PS4 và Xbox One sẽ bị bỏ lại phía sau, với bản cập nhật Cyberpunk 2077 1.6 hôm nay là lần cuối cùng cũ hơn. phiên bản giao diện điều khiển được hỗ trợ. Bản mở rộng Phantom Liberty đang được mô tả là một “bộ phim điệp viên cổ điển” và sẽ cho phép người chơi Cyberpunk 2077 khám phá một khu vực mới của Thành phố đêm.

Đoạn giới thiệu Cyberpunk 2077 Phantom Liberty là một màn giới thiệu hình ảnh ấn tượng, tiết lộ một số địa điểm mà người chơi sẽ đến trong bản mở rộng. Đoạn trailer cũng xác nhận rằng Keanu Reeves sẽ đảm nhận vai Johnny Silverhand. Giọng nói của Silverhand có thể được nghe thấy trong đoạn trailer, và bản thân Reeves cũng xuất hiện trong sự kiện Night City Wire để xác nhận sự trở lại của anh ấy trong DLC.

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty DLC đại diện cho một cơ hội duy nhất và thứ hai để CD Projekt Red tái ấn tượng với trò chơi. Đã có thời gian Cyberpunk 2077 là một trong những phiên bản trò chơi mới được mong đợi nhất, nhưng việc ra mắt có vấn đề đã khiến phần lớn người hâm mộ quay lưng với trò chơi và CD Projekt Red. Nhiều vấn đề của Cyberpunk 2077 xuất phát từ phiên bản PS4 và Xbox One của trò chơi, vì vậy với việc DLC tập trung hoàn toàn vào các nền tảng mới, nó sẽ có thể tránh được những cạm bẫy tương tự.

Kể từ lần ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077, CD Projekt Red đã cập nhật trò chơi nhiều lần để cải thiện hiệu suất, sửa lỗi trục trặc và hơn thế nữa. Không thể phủ nhận rằng ngày nay Cyberpunk 2077 đang có phong độ tốt hơn đáng kể so với thời điểm ra mắt và vì vậy những game thủ chưa chơi nó kể từ đó có thể đã đến lúc cân nhắc chơi thử trò chơi này. lại.

Game thủ sẽ tìm hiểu xem liệu bản mở rộng DLC ​​chính của Cyberpunk 2077 có đạt được sức hút khi nó ra mắt vào năm sau hay không. Trước mắt, game thủ có thể ra mắt trò chơi ngay hôm nay và tải về bản cập nhật mới bổ sung DLC ​​dựa trên series anime Cyberpunk: Edgerunners.

Xem thêm: Giao thức Callisto sẽ nhận được 4 năm nội dung sau khi ra mắt

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *