Tin Game

Worlds 2022 bị nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại Châu Á phàn nàn vì lịch thi đấu lúc 3 giờ sáng | SharingFunVN

Nếu muốn xem trực tiếp các trận đấu tại CKTG 2022, khả năng cao game thủ Liên Minh Huyền Thoại Châu Á sẽ phải thức đêm hoặc thức dậy rất sớm lúc 3 giờ sáng.

Hiện tại, CKTG 2022 vẫn chưa có lịch trình cụ thể vì vào ngày 12/9, lễ bốc thăm chia bảng mới sẽ được Riot Games tổ chức. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin nước ngoài, giải VĐTG 2022 sẽ diễn ra vào khoảng 3h sáng theo giờ Việt Nam.

CKTG 2022 bị nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại Châu Á phàn nàn vì lịch thi đấu lúc 3 giờ sáng.

Chi tiết hơn, những nguồn tin này tiết lộ rằng các trận đấu ở cả Vòng bảng và Vòng khởi động CKTG 2022 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15h00 đến 17h00 theo giờ địa phương. Các thành phố sẽ đăng cai Worlds 2022 là Mexico City, New York City, Atlanta và San Francisco đều có sự chênh lệch múi giờ so với Việt Nam khoảng 12 tiếng.

Múi giờ ở Việt Nam và các thành phố đăng cai Worlds 2022 cách nhau khoảng 12 tiếng.

Múi giờ ở Việt Nam và các thành phố đăng cai Worlds 2022 cách nhau khoảng 12 tiếng.

Vì vậy người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Châu Á sẽ phải thức khuya (hoặc dậy sớm) nếu muốn xem trực tiếp giải đấu này. Điều này đã khiến không ít game thủ Việt Nam và Châu Á phàn nàn vì khung giờ làm ảnh hưởng đến lịch thi đấu hàng ngày. Các game thủ dù đang đi học hay đi làm đều gặp không ít khó khăn nếu muốn xem trực tiếp giải đấu và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Về phía BLV Hoàng Luân, anh cho rằng nếu cuộc thi được tổ chức vào khung giờ này cũng không quá tệ với đội BLV. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ đã xin lên văn phòng Garena để góp ý, tránh để ban giám khảo … ngủ quên, đồng thời giúp các huấn luyện viên giao lưu, truyền năng lượng tích cực cho nhau để đưa giải đấu trở nên thành công. đứng đầu. không khí sôi động hơn.

Xem thêm: Tránh kỳ thị, Riot Games ra mắt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại mới cho người chơi tham dự CKTG 2022

Worlds Worlds 2022 giờ trò chơi Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *