Tin Game

Cách chơi KAY / O: The Brutal Fighting Machine in Valorant | SharingFunVN

Tất cả các đặc vụ lớp Initiator trong Valorant đều được trang bị khả năng thu thập thông tin của đối phương theo một cách nào đó. Tuy nhiên, rất ít người có thể thành thạo các kỹ năng của từng đặc vụ để vô hiệu hóa kẻ thù. KAY / O được tung ra như một liều thuốc giải độc cho các kỹ năng imba phóng đại của Valorant chỉ bằng một nút bấm.

Cách chơi KAY / O chuẩn sách giáo khoa 1

Bộ kỹ năng của KAY / O

Về cơ bản, lối chơi của KAY / O thiên về khả năng “Disarm” kẻ thù bằng con dao găm của mình, sau đó tái sinh chúng bằng khả năng làm choáng và sát thương từ các kỹ năng / vũ khí.

Frag / ment (C)

Kỹ năng này sẽ chặn đường đi của kẻ địch ở những vị trí hẹp một cách khá ổn định trong một khoảng thời gian nhất định. Nó gây tổng cộng 100-200 sát thương trong 4 giây. KAY / O là một nhân vật linh hoạt, vì vậy khả năng này sẽ tỏa sáng trên hầu hết các bản đồ. Cho dù đó là một điểm nóng hay một khu vực rộng lớn, sử dụng kỹ năng này để buộc kẻ thù ra khỏi nơi ẩn náu là một quyết định sáng suốt.

Mặc dù có khả năng gây sát thương lớn nhưng nó cũng khá dễ né vì những vụ nổ định kỳ. Tốt nhất bạn nên kết hợp nó với kỹ năng của Astra hoặc Breach, có thể là Sage với kỹ năng của họ. Bằng cách này, kẻ thù sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong một vụ nổ AoE và nhận sát thương lớn.

Cách chơi KAY / O chuẩn sách giáo khoa 2

USB (Q)

Gây choáng của KAY / O tương tự như bom gây choáng trong các game bắn súng truyền thống ở chỗ nó có thể bật ra khỏi tường, không giống như các kỹ năng gây choáng phổ biến trong Valorant. Người chơi cũng có thể nhanh chóng chuyển về vũ khí chính sau khi sử dụng kỹ năng này và vô tình nó trở thành một combo khá mượt cho những game thủ muốn trải nghiệm KAY / O.

Zero / Point (E)

Kỹ năng cân bằng tất cả kẻ thù của KAY / O. KAY / O sẽ phóng ra một lưỡi kiếm và khi kẻ địch ở trong phạm vi, không có kỹ năng nào có thể được sử dụng trong 8 giây tiếp theo. Đây là một lợi thế rất lớn cho đồng đội khi 8 giây là quá đủ để họ sử dụng kỹ năng của mình để trấn áp đối phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *