Tin Game

Vive Le Football – Game bóng đá đến từ “ông lớn” NetEase chính thức phát hành tại Trung Quốc – Kênh Game VN

Vive Le Footbal chính thức đến tay người chơi Trung Quốc từ ngày 21/09/2022.

Kể từ khi được công bố vào năm ngoái, Vive Le Football đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của người chơi về một tựa game bóng đá chất lượng, cạnh tranh sòng phẳng với hai tựa game đến từ EA và KONAMI. Cuối cùng, sau nhiều lần thử nghiệm và điều chỉnh, Vive Le Football đã chính thức đến tay người chơi và phiên bản đầu tiên là phiên bản nội địa Trung Quốc vào ngày 21/09.

Vive Le Football phiên bản Trung Quốc đã chính thức phát hành vào ngày 21/09.

Vive Le Football phiên bản Trung Quốc đã chính thức phát hành vào ngày 21/09.

Người chơi sẽ được tận hưởng trải nghiệm bóng đá chất lượng cao thông qua đồ họa ấn tượng của Vive Le Football. Sản phẩm của NetEase đã hợp tác với FIPRO để sở hữu bản quyền hình ảnh của hơn 20000 cầu thủ trên khắp thế giới, đặc biệt những cầu thủ nổi tiếng cũng sẽ có gương mặt và vóc dáng giống nhất ngoài đời. Ngoài những cầu thủ vẫn đang thi đấu, game còn có sự hợp tác của nhiều huyền thoại bóng đá như Van Basten, Figo, Lampard, Xavi và đại sứ hình ảnh Drogba. Chất lượng cỏ trên sân hay điều kiện thời tiết như mưa, tuyết hay trời đêm,… cũng sẽ được phản ánh trong game.

Vive Le Football phiên bản Trung Quốc có những cầu thủ cực kỳ chân thực.

Vive Le Football phiên bản Trung Quốc có những cầu thủ cực kỳ chân thực.

Về lối chơi, Vive Le Football hướng người chơi xây dựng Dream Team của riêng mình với những hảo thủ từ khắp nơi trên thế giới, sau đó nâng cấp chỉ số, khiến họ phát huy hết khả năng của mình. khả năng của bản thân và sẵn sàng chiến đấu trong những trận cầu nảy lửa. Hiện tại trò chơi chỉ có hai loại thẻ chính: thẻ mùa giải thông thường với các cầu thủ đang chơi và thẻ mùa giải huyền thoại với những cái tên như Drogba, Xavi,…; tất cả sẽ được tuyển dụng thông qua hệ thống gacha.

Vive Le Football phiên bản Trung Quốc có nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Vive Le Football phiên bản Trung Quốc có nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Vive Le Football có nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm, hiện game được chia thành 3 chế độ chính gồm 11vs11; 3vs3 và huấn luyện viên. Trong đó 11vs11 là nơi người chơi có thể thực hành các bài triển khai tấn công và phòng thủ với chế độ liên minh, thách đấu với những người chơi khác thông qua chế độ xếp hạng hoặc chơi giao hữu với bạn bè. 3vs3 là trận đấu bóng đá đường phố với chế độ xếp hạng và đấu thường, nơi người chơi sẽ kết hợp với hai người chơi khác. Cuối cùng, có một chế độ huấn luyện viên, hay đại khái là “trình mô phỏng xếp hạng”, nơi người chơi thể hiện chiến thuật và để AI điều khiển.

Bạn đọc quan tâm đến Vive Le Football có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https: //vlf.163.com/

#NetEase # tin tức trò chơi mới # Vive le Football

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *