Tin Game

Live-Action “Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi xuất hiện tại Budokan, tôi sẽ chết” Tiết lộ thêm dàn diễn viên | SharingFunVN

SharingFunVN – Tài khoản Twitter chính thức của series live-action chuyển thể từ Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết Manga (Oshi ga Budōkan Ittekuretara Shinu) đã tiết lộ dàn diễn viên mới vào thứ Ba. Ngoài ra, tài khoản này còn tiết lộ dàn diễn viên đóng vai Cham Jam trong phim sẽ thể hiện ca khúc “Zutto Cham Jam”, bản cover ca khúc từ anime chuyển thể từ manga.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Hiyori Katada trong vai Reina, em gái của Motoi

Live-Action

Mayuko Nishiyama trong vai Sakiko, mẹ của Eripiyo

Live-Action

Thành viên nhóm nhạc thần tượng 9tarō của CUBERS Sueyoshi trong vai Itō, Hihio Iwanaga trong vai Fumi-kun, và thành viên bộ đôi hài Sekai Yūto Murata trong vai Shirai, một fan hâm mộ của Cham Jam

Live-Action

Dàn diễn viên cũng bao gồm:

  • Sayuri Matsumura trong vai nhân vật chính Eripiyo
  • Himena Irei trong vai Maina Ichii
  • Riho Nakamura trong vai Reo Igarashi
  • Thành viên @onefive MOMO là Sorane Matsuyama
  • Thành viên @onefive KANO trong vai Maki Hakata
  • Thành viên @onefive SOYO trong vai Yumeri Mizumori
  • Thành viên @onefive GUMI trong vai Yūka Teramoto
  • Miu Wada trong vai Aya Yokota

Bộ phim sẽ khởi chiếu trên TV Asahi vào ngày 8 tháng 10 và trên ABC vào ngày 9 tháng 10.

Kentaro Otani (live-action Black Butler, Nana), Hitomi Kitagawa và Akihiko Takaishi sẽ chỉ đạo loạt phim. Kumiko Motoyama đang viết kịch bản. Moe Hyūga sẽ soạn nhạc.

Câu chuyện hài hước của manga xoay quanh một cô gái tên “Eripiyo”, một fan thần tượng cực đoan. Cô ấy cực kỳ nhiệt tình với Maina, thành viên nhút nhát và thấp bé nhất của nhóm nhạc thần tượng thế giới ngầm Cham Jam đang biểu diễn ở tỉnh Okayama. Cô ấy đã yêu Maina trong một buổi biểu diễn cụ thể, đến nỗi cô ấy đã bị chảy máu mũi nặng. Eri sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho Maina cho đến ngày cô ấy có thể biểu diễn tại Budōkan (một địa điểm biểu diễn lớn ở Tokyo).

Hirao đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Monthly Comic Ryū của Tokuma Shoten vào năm 2015. Bộ truyện được xếp hạng trong số 20 bộ truyện tranh hàng đầu dành cho độc giả nam trong bộ sách hướng dẫn truyện tranh Kono Manga ga Sugoi. Takarajimasha! (This Manga Is Amazing!) Vào năm 2016. Manga đã đạt hơn 1 triệu bản tích lũy được phát hành.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *