Tin Game

Unreal Summit Online 2022 – Sự kiện công nghệ đồ họa game được mong đợi – Kênh Game VN

Epic Games đã công bố đầy đủ thông tin về Unreal Summit Online 2022 – sự kiện công nghệ đồ họa game diễn ra tại Hàn Quốc.

Vào ngày 13 tháng 9, Epic Games Korea đã công bố thông tin chi tiết về Unreal Summit Online 2022. Unreal Summit là hội nghị Unreal Engine lớn nhất tại Hàn Quốc nhằm chia sẻ công nghệ Unreal Engine và bí quyết phát triển, được tổ chức. Miễn phí cho người sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Unreal Summit Online 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến trong 4 ngày từ 27 đến 30 tháng 9 năm nay, với các chủ đề chung vào ngày 27 tháng 9, chủ đề trò chơi vào ngày 28 tháng 9, phim, truyền hình và hoạt hình vào ngày 29 tháng 9, cuối cùng dành cho ngành kiến ​​trúc và ô tô trên ngày 30.

Sự kiện Unreal Summit Online 2022 được chú ý.

Sự kiện Unreal Summit Online 2022 được chú ý.

Vào ngày 27 tháng 9, bắt đầu bằng bài phát biểu chào mừng, các phiên thảo luận về các chủ đề chung cho các ngành khác nhau sẽ được tổ chức. Đầu tiên là bài phát biểu khai mạc của Giám đốc điều hành Epic Games Hàn Quốc Park Seong-cheol, các nhân viên của Epic Games Hàn Quốc sẽ tổ chức tổng cộng năm phiên họp, đề cập đến tương lai của việc sáng tạo nội dung và cách sử dụng công cụ đồ họa.

Vào ngày 28 tháng 9, các phương pháp sử dụng engine khác nhau liên quan đến phát triển trò chơi sẽ được giới thiệu. Phiên thảo luận bắt đầu lúc 2 giờ chiều, được tổ chức bởi Nitro Studio, nhà phát triển của KartRider: Drift. Phiên này bao gồm các nền tảng khác nhau như PC, thiết bị di động và bảng điều khiển về các chủ đề nhất định.

Sau đó, vào lúc 3 giờ chiều, các nhà phát triển Turtle Cream thuyết trình về cách áp dụng quy trình phát triển, xây dựng hướng nghệ thuật theo phong cách engine cho các nhóm phát triển nhỏ.

Vào lúc 16h, Nexon Games sẽ nói về quá trình làm game đa nền tảng, với hình ảnh minh họa bằng Unreal Engine. Ngoài ra, Unreal Summit Online 2022 sẽ có các phiên hỗ trợ phát triển game do Epic Games công bố.

Lịch trình sự kiện trong 4 ngày.  Ảnh: Buổi thứ hai.

Lịch trình sự kiện trong 4 ngày. Ảnh: Buổi thứ hai.

Park Seong-cheol, Giám đốc điều hành của Epic Games Hàn Quốc, cho biết: “Unreal Summit Online 2022 đổi mới cách tạo và trải nghiệm nội dung tương tác 3D thông qua Unreal Engine trên tất cả các ngành bao gồm trò chơi, phim ảnh và trò chơi. , truyền hình, hoạt hình, kiến ​​trúc và ô tô. Chúng tôi đã chuẩn bị các phiên giúp người sáng tạo trực tiếp giải quyết các vấn đề như Unreal Engine 5, Digital Human, Digital Twin, Virtual Production và Metaverse. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo cho một tương lai kỹ thuật số thực sự thông qua những người sáng tạo. ”

Các thương hiệu muốn tham gia Unreal Summit Online 2022 có thể đăng ký trước miễn phí trên trang web Epic Lounge và truy cập các phiên hẹn giờ.

Unreal Engine của Epic Games là engine 3D thời gian thực mở và tiên tiến nhất thế giới. Những người sáng tạo trong trò chơi, kiến ​​trúc, phim & truyền hình, sự kiện phát sóng & trực tiếp, hoạt hình, ô tô & phương tiện giao thông, mô phỏng, v.v. đang sử dụng Unreal Engine để tạo ra nội dung tiên tiến, trải nghiệm tương tác và thế giới ảo nhập vai.

Epic Games được thành lập vào năm 1991 bởi CEO Tim Sweeney, có trụ sở chính tại Cary, Bắc Carolina, Hoa Kỳ và có hơn 50 văn phòng trên khắp thế giới. Epic là công ty đi đầu trong lĩnh vực giải trí tương tác và cung cấp công nghệ 3D. Epic không chỉ nổi tiếng với Fortnite, một trong những trò chơi lớn nhất thế giới, mà còn cung cấp hơn 600 triệu tài khoản và 4,7 tỷ kết nối bạn bè thông qua các cửa hàng Fortnite, Fall Guys, Rocket League và Epic. Trò chơi. Ngoài ra, Epic còn là nhà phát triển Unreal Engine được sử dụng trong các ngành công nghiệp như điện ảnh, truyền hình, kiến ​​trúc, ô tô, sản xuất và mô phỏng, cũng như sản xuất trò chơi hàng đầu thế giới. Epic cung cấp một hệ sinh thái kỹ thuật số hoàn toàn, nơi các nhà phát triển và người sáng tạo có thể phát triển, phân phối và vận hành nhiều loại nội dung bao gồm trò chơi thông qua Unreal Engine, Epic Games Store và Epic Online Services.

Epic Lounge: https://www.epiclounge.co.kr

# trò chơi điện tử # Unreal Engine # Unreal Summit Online 2022

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *