Giải trí

Là do Vân mò mẫm hay do lão Phi mò mẫm?

'Happy Garage' tập 18: Vân bị gã hợm mình hay già Phi dòm ngó?  - 1.  ảnh

Vân bị người đàn ông lạ gạ tình

Nhà để xe hạnh phúc tập 17 tối qua có những diễn biến cho thấy Trung “trâu” một mình đến nhà lão Phi thì bị bao vây, bắt và đánh đập. Cuối cùng, lão Phi gửi hình Trung trong bộ dạng trọng thương cho Khải. Khải phải nhanh chóng đưa Vân trở lại nhà xe và đến cứu anh Trung. Trung bị nhốt trong căn nhà hoang. Khải đưa Trung vào bệnh viện chữa trị vết thương, lão Phi dù thả Trung cũng không quên nhắn nhủ sẽ cho Khải sống còn hơn chết.

Trong một diễn biến khác, bố Sơn Ca đã về và dẫn khách đi xem nhà. Ông nội của Sơn Ca ngất xỉu vì con trai chọc giận ông. Anh cũng dám nhận đặt cọc 100 triệu đồng của một khách hàng. Đưa ông ngoại đi cấp cứu, Sơn Ca cũng bị bố chọc tức và tát cô một cái. Khải xuất hiện kịp thời để giải vây cho Sơn Ca. Anh cho rằng Sơn Ca nên thế chấp sổ sách ở ngân hàng để vay tiền mổ tim cho ông ngoại chứ không nhất thiết phải bán nhà.

'Happy Garage' tập 18: Vân bị gã hợm mình hay già Phi dòm ngó?  - ảnh 2

Sơn Ca hiện có thể quyết định bán hoặc cất nhà của ông ngoại

Nhà để xe hạnh phúc tập 18 tối nay 14.9 lúc 21h30 trên kênh VTV3 đã hé lộ những diễn biến tiếp theo cho thấy Vân đang đứng đường thì bị một anh chàng như ngáo đá mò mẫm. Cô hét lên và ném gói ớt mà Sơn Ca đưa vào mặt.

\N

Ở một chi tiết khác, ông nội của Sơn Ca cho cô biết giấy tờ nhà đã gửi cho người bạn thân bên cạnh và lập di chúc để lại cho cô. Bây giờ Sơn Ca có quyền quyết định, làm gì cũng được miễn là cô ấy vui.

'Happy Garage' tập 18: Vân bị gã hợm mình hay già Phi dòm ngó?  - 3.  ảnh

Trung “trâu” muốn giúp Khải thoát khỏi lão Phi

Nhà để xe hạnh phúc Tập 18 còn có một tình tiết rất đáng chú ý là Trung “trâu” lấy ra một chiếc thẻ tên của một đàn em giang hồ tên Trọng thường đến nhà xe đưa cho và bảo Khải gọi khi cần. Có vẻ như Trung “trâu” muốn nhờ anh em giang hồ giúp Khải thoát khỏi tay lão Phi.

Nhà để xe hạnh phúc tập 18: Vân có gặp nguy hiểm không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *