Tin Game

Bảng xếp hạng TOP 10 phim hoạt hình Nhật Bản được khán giả mong chờ nhất anime mùa thu 2022! | SharingFunVN

Anime mùa thu rơi vào tháng 10 – 12 hàng năm. Vì là thời điểm cuối năm với nhiều lễ hội nên anime mùa thu thường là mùa quy tụ nhiều kiệt tác hoạt hình. Năm 2022 này cũng không ngoại lệ khi có hàng chục tựa phim lên sóng với nhiều cái tên đáng chú ý.

Trong số vô số anime sắp phát sóng, sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 anime mùa thu 2022 được mong đợi nhất dựa trên tổng hợp từ Anime Trending. Xem anime yêu thích của bạn có trong danh sách này không

1. Gia Đình Điệp Viên X Phần 2

Spy X Family Phần 2

Với phần 1 vô cùng thành công, không khó hiểu khi Gia Đình Điệp Viên đang là tựa phim hoạt hình được mong đợi nhất mùa. Trong phần 2 này, gia đình Anya sẽ tiếp nhận thêm thành viên mới và đối mặt với những thử thách khó khăn hơn trong tương lai. Ngoài ra, một vài nhân vật quan trọng sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Xem thêm: Xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime nhất – Bất ngờ khi không có MAPPA và Madhouse!

2. Người cưa máy

Chainsaw Man

Được sản xuất bởi MAPPA và chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên vô cùng nổi tiếng, Chainsaw Man nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả. Hiện tại, ý kiến ​​cho rằng Chainsaw Man là một quả bom xuất hiện khá nhiều. Hãy cùng xem bộ phim có chứng minh được điều đó sai sau khi lên sóng không nhé.

3. My Hero Academia mùa 6

My Hero Academia mùa 6

Tiếp nối câu chuyện của phần trước, Học viện siêu anh hùng phần 6 sẽ là cuộc đối đầu mãn nhãn giữa phe anh hùng và Mặt trận giải phóng siêu nhiên. Nội dung hấp dẫn với những màn đối đầu mãn nhãn là lý do chính mà bạn không nên bỏ lỡ bộ phim hoạt hình này.

4. Mob Psycho 100 mùa 3

Mob Psycho 100 mùa 3

Sau rất nhiều biến cố, Mob và những người bạn của mình sẽ trở lại trong phần 3. Lần này, Mob sẽ phải đối đầu với một “tổ hợp” và tiêu diệt giáo phái đầu nấm. Theo công bố, có bộ khung lên đến 20.000. Nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là tập phim mà Mob chiến đấu hết mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *