Tin Game

Sony cam kết đầu tư 3 triệu USD vào quỹ USC Games | SharingFunVN

Sony đã cam kết 3 triệu đô la cho quỹ USC Games Gerald A. Lawson, với sự hỗ trợ từ Chương trình nghề nghiệp PlayStation.

USC Games là chương trình trò chơi hàng đầu ở Bắc Mỹ theo Princeton Review. Nó đã giữ vị trí đó trong hơn một thập kỷ. Cam kết này là phần đầu tiên trong quan hệ đối tác nhiều năm giữa Sony Interactive Entertainment và USC Games. Nó củng cố SIE như một đối tác chính trong nỗ lực của USC Games để cung cấp hỗ trợ cho sinh viên Da đen và Bản địa nghiên cứu phát triển trò chơi và thiết kế trò chơi.

Sony đầu tư vào quỹ USC Games.

Sony đầu tư vào quỹ USC Games.

Jim Huntley của USC Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một trong những đối tác của Sony Interactive Entertainment và chia sẻ tầm nhìn của họ để truyền cảm hứng và kích hoạt sự đa dạng hơn trong ngành công nghiệp game. ”- Jim Huntley của USC Games – cho biết trong một tuyên bố. “Đại diện trong trò chơi là vấn đề. Chúng tôi hy vọng Quỹ USC Games Lawson được hỗ trợ bởi Chương trình Nghề nghiệp PlayStation sẽ truyền cảm hứng cho các tập đoàn và nhà phát triển khác liên hệ với chúng tôi và đầu tư vào việc giải quyết một vấn đề mà ngành đang phải vật lộn. kể từ khi thành lập”.

Một trụ cột chính trong sứ mệnh cốt lõi của SIE là đảm bảo rằng ngành công nghiệp trò chơi vừa đa dạng vừa bao trùm. Là một phần của những nỗ lực này, SIE đã triển khai Quan hệ Đối tác Chiến lược để hỗ trợ cộng đồng Người da đen. Nó cũng thành lập Chương trình Lộ trình Tuyển dụng PlayStation nói trên.

Sony cam kết đầu tư 3 triệu USD vào quỹ USC Games

Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho Black sắp tới và những tài năng không được đại diện khác đang tìm kiếm con đường sự nghiệp trong ngành công nghiệp game.

Tiffany Johnson của SIE cho biết: “USC Games Lawson Foundation không chỉ là một học bổng. “Đó là cam kết của chúng tôi trong việc tạo cơ hội cho những người da màu và những tài năng khác muốn tham gia vào ngành công nghiệp game. Chúng tôi có trách nhiệm thúc đẩy sự thay đổi và xây dựng một ngành công nghiệp đa dạng hơn, toàn diện hơn và chào đón tất cả mọi người. Đóng góp này chỉ là một trong nhiều nỗ lực và tất cả đều bắt đầu bằng việc đầu tư vào thế hệ tài năng tiếp theo và tạo ra nhiều tầm nhìn và khả năng hiển thị hơn cho các cộng đồng ít được đại diện. ”

sony sony đầu tư vào trò chơi USC Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *