Tin Game

Bioshock rò rỉ thông tin về phần tiếp theo? – Kênh Game VN

Một người đã tiết lộ mọi thứ đã được khám phá về trò chơi Bioshock sắp tới, bao gồm cả thời điểm trò chơi có thể được công bố.

Bioshock

BioShock 4 hiện đang được phát triển.

Một người rò rỉ được gọi là Oops Leaks trên Twitter đã tiết lộ tất cả những gì anh ta biết và đã nghe về Bioshock mới, mặc dù anh ta lưu ý rằng nhiều thông tin ở trên không nên quá nhiều. kỳ vọng. Được biết, một trò chơi Bioshock mới đang được thực hiện, nhưng ngoài câu đố đó, không có nhiều điều khác đã được tiết lộ về trò chơi. Gần đây, thương hiệu Bioshock đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, dẫn đến nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về phiên bản mới.

Có vẻ như Oops Leaks đang có kế hoạch đáp ứng những yêu cầu này, ít nhất là ở một mức độ nào đó và họ đã tóm tắt tất cả những gì họ biết trong một chuỗi Twitter dài. Đầu tiên, vào năm 2020, có một rò rỉ từ Slack cho phép Oops Leaks có được cái nhìn thoáng qua về logo của phần Bioshock mới và một số trang nội bộ. Vào thời điểm đó, có thông tin cho rằng trò chơi đang trong giai đoạn khái niệm ban đầu, có nghĩa là trò chơi đã có một vài năm phát triển cho đến nay.

Tuy nhiên, trong tweet thứ hai, Oops Leaks thừa nhận thông tin đầu tiên là sai ở đâu. Theo người này, Bioshock mới lẽ ra phải được tiết lộ vào cuối năm ngoái hoặc đầu năm 2022. Thậm chí còn có cuộc nói chuyện về việc trò chơi sẽ xuất hiện tại The Game Awards vào năm 2021 và Geoff Keighley thậm chí còn tuyên bố rằng đó sẽ là “giấc mơ” của anh ấy được tiết lộ, về Bioshock mới tại sự kiện. Tuy nhiên, theo Oops Leaks, tiết lộ này đã bị lùi lại do việc cắt giảm nhân sự tại Cloud Chamber, studio phát triển trò chơi.

Bioshock

Phần tiếp theo của Bioshock hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2024.

Công việc của Cloud Chamber trên Bioshock mới đánh dấu tên tuổi đầu tiên của studio, một điều gì đó hơi đáng lo ngại đối với người hâm mộ, đặc biệt là khi xem xét sự ra đi của người sáng tạo series BioShock ban đầu Ken Levine. Hiện tại vẫn chưa có thông tin mới về thời điểm Bioshock sẽ được công bố, nhưng Oops Leaks hy vọng rằng bản thân trò chơi sẽ không ra mắt muộn hơn cuối năm 2024.

Thông báo có thể sớm nhất là tại PlayStation Showcase tiếp theo, nhưng điều này không có bất kỳ bằng chứng chắc chắn nào đằng sau nó. Theo Oops Leaks, ngày phát hành năm 2024 cũng sắp đến, và đã tuyên bố rằng 2K và Cloud Chamber đang tập trung phát triển phần Bioshock mới thay vì làm càng nhanh càng tốt. Ngoài thời điểm có thể xem trò chơi, Oops Leaks cũng đi sâu vào một số chi tiết về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ bản cài đặt Bioshock mới. Được biết, game sẽ đưa người chơi đến Nam Cực, đánh dấu sự khác biệt rõ rệt so với bối cảnh trước đó của loạt phim.

Xem thêm: Giao thức Callisto hứa hẹn mang đến trải nghiệm vô cùng chân thực với công nghệ Ray Tracing

# 2k # 2K Úc # 2K Marin #BioShock #Cloud Chamber # D3 Publisher #Feral Interactive #Irrational Games # Take-Two Interactive.

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *