Tin Game

Bắt tôi trải nghiệm! – Trở về tuổi thơ với trò chơi đuổi bắt

Bắt tôi! là một trò chơi PVP 4 người chơi thuộc thể loại rượt đuổi. Được xuất bản bởi ByteRockers ‘Games và bản beta vào tháng 8. Nếu bạn thích những trò chơi như Speedrunners hoặc Toto Temple Deluxe, thì hãy Catch Me! rất đáng để trải nghiệm.

Bắt tôi! là một trò chơi PVP 4 người chơi thuộc thể loại game đuổi bắt thời thơ ấu cổ điển. Bạn và những người chơi khác sẽ rượt đuổi nhau qua nhiều địa điểm khác nhau và sử dụng tính tương tác để thay đổi thế giới, nhảy qua cửa sổ, chạy trên biển quảng cáo khổng lồ hoặc gây sốc cho đối thủ.

Bắt tôi trải nghiệm!  - Trở về tuổi thơ với trò chơi đuổi bắt số 0

Trong phiên bản Catch Me! Phần đầu tiên sẽ có bốn bản đồ lấy cảm hứng từ các thành phố lớn trên thế giới. Như London Eye, các ga tàu điện ngầm ở Mỹ, hay các tòa nhà cao tầng ở Đức và Hy Lạp. Nếu bạn bắt đầu vòng chơi với tư cách là người bị săn đuổi, bạn sẽ cần phải di chuyển nhanh hoặc thậm chí là pakour để đạt được các bức tượng vàng để nhận được điểm. Nếu bạn chọn đứng về phía những kẻ truy đuổi, nhiệm vụ chỉ đơn giản là ngăn chặn chúng. Nếu thành công, bạn sẽ thay đổi vị trí của kẻ bị săn đuổi.

Bắt tôi trải nghiệm!  - Trở về tuổi thơ với trò chơi đuổi bắt 1

Trò chơi khá đơn giản vì tất cả các nhân vật đều có kỹ năng và thông số giống nhau. Như chạy, nhảy, trượt, pakour qua nhiều địa hình, bạn có thể rút ngắn khoảng cách bằng cách nhảy. Để ngăn chặn đối thủ của bạn đạt được mục tiêu của bạn, bạn có thể nhảy lên và đá vào cửa của đối thủ, hoặc dụ họ vào bẫy điện cao thế được đặt sẵn để làm choáng họ.

Bắt tôi trải nghiệm!  - Trở về tuổi thơ với trò chơi đuổi bắt 2

Nếu không thích chơi Co-op bạn cũng có thể chơi với bot ở chế độ chơi đơn, tuy nhiên với những lỗi ngớ ngẩn như bot sẽ đứng ngồi không yên không biết phải làm sao.

Hãy bắt tôi! Trở về tuổi thơ và hòa mình vào không khí vui nhộn nhưng không kém phần gay cấn.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *