Tin Game

F1 Manager 2022 – Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F1

F1 Manager 2022 là trò chơi mô phỏng quản lý đua xe chính thức của Giải vô địch Công thức 1, Công thức 2 và Công thức 3 2022 do Frontier Developments phát triển và xuất bản. Đây là phần đầu tiên trong loạt F1 Manager và là trò chơi quản lý được cấp phép đầu tiên kể từ F1 Manager của EA Sports.

https://www.youtube.com/watch?v=osyk9tGYZEw

Công thức 1 là trò chơi của người giàu. Dù nhìn theo cách nào thì bạn cũng phải có tiền thì mới thành công. Tuy nhiên, bằng cách nào đó nó vẫn gây được tiếng vang đối với những người bình thường. Do đó, nó có một lượng lớn người theo dõi và yêu mến mọi khoảnh khắc.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F 0

Cộng đồng game thủ yêu thích bộ môn thể thao này sẽ không khỏi trầm trồ khi nghe đến F1 Manager 2022. Họ sẽ không còn phải là tín đồ của môn thể thao tuyệt vời này nữa. Thay vào đó, họ sẽ dẫn đầu.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F1

Được phát triển và xuất bản bởi Frontier Developments, nó là một trò chơi mô phỏng thể thao siêu thực tế. Hơn nữa, nó chủ yếu dựa vào tư duy chiến lược, hiểu biết tốt về cơ chế F1 và tình yêu với các dữ kiện và số liệu.

Là sự pha trộn tuyệt vời giữa việc lập kế hoạch bài bản và cuộc đua tốc độ nhanh và thú vị. Do đó, F1 Manager 2022 sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng cạnh tranh.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F2

Trò chơi tập trung vào một người quản lý mới của đội, và đó là bạn. Là một tân binh, bạn có lý do để chứng minh và khao khát thành công. Thật kỳ lạ, bạn có thể tự do lựa chọn bất kỳ đội nào phù hợp với mình.

Theo đó, bạn không cần phải bắt đầu từ cuối mà hãy làm việc theo cách của bạn. Tất nhiên, mỗi đội cụ thể đều có những mục tiêu và ngân sách bổ sung thêm những thách thức và khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F3

Khi bạn đã chọn được một đội ưng ý, bạn có thể bỏ qua các nguyên tắc cơ bản hoặc bắt đầu hành động. Trong video hướng dẫn có rất nhiều thứ để học và sẽ giúp bạn thành công.

May mắn thay, hướng dẫn này có nhiều thông tin, được viết tốt và được thiết lập độc đáo. Tuy nhiên, niềm vui bắt đầu khi bạn bắt đầu đua.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F4

Những người hâm mộ F1 không bao giờ mệt mỏi với các bộ phận nâng cấp của chiếc xe của họ. May mắn thay, F1 Manager 2022 cho phép bạn tạo ra một chiếc xe cạnh tranh và đáng mơ ước. Với sự tập trung mạnh mẽ vào hiệu suất và R & D, bạn có thể khắc phục những điểm yếu của mình và phá vỡ lĩnh vực này.

Tuy nhiên, bạn phải lập kế hoạch một cách khôn ngoan, nếu không bạn sẽ hết thời gian và kế hoạch của bạn sẽ nhanh chóng trở thành lãng phí. Kết quả là, bạn sẽ không thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn phải đối mặt và bạn phải ưu tiên cho những lĩnh vực chính.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F 5

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi tiền là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ quyết định nào của bạn. Bạn có thể muốn chế tạo khung, động cơ hoặc hệ thống treo mới, nhưng nếu bạn không có tiền, đó là điều không nên.

Vì vậy, bạn phải chạy đua khó khăn, thương lượng các nhà tài trợ của bạn và cân đối ngân sách. Nếu không làm như vậy sẽ khiến sếp của bạn khó chịu và điều đó không tốt chút nào.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F6

Các nhà lãnh đạo quan tâm luôn quan tâm đến kết quả. Nếu bạn làm cho các nhà đầu tư hài lòng, họ sẽ tài trợ cho các dự án của bạn và giữ cho bạn có việc làm. Nhưng nếu bạn mắc quá nhiều sai lầm hoặc có những nhân viên bất mãn, danh tiếng của bạn sẽ bị tổn hại và sự nghiệp của bạn sẽ bị tàn phá.

Mặc dù ngân sách và nhà đầu tư đè nặng lên tâm trí bạn, nhưng sự hồi hộp của F1 Manager 2022 vẫn được tổ chức vào cuối tuần. Với hàng tấn thông tin cần tiếp thu, các phần cần thử, các buổi đào tạo và trình điều khiển thử nghiệm của chuyên gia, đó là một hành động cân bằng điên rồ.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F 7

Bạn có thể điều khiển hoặc mô phỏng từng cuộc đua. Tuy nhiên, khi ngày đua đến, bạn cần phải chú ý. Chiến lược của bạn có thể hoạt động ngay lập tức vì mọi thứ hiếm khi đi theo kế hoạch. Do đó, bạn phải chuẩn bị để thay đổi mọi thứ vào phút cuối và điều này khiến nó trở nên khó khăn hơn.

Việc cầm chân đối thủ để có lợi cho tay đua số 1 của bạn là điều ranh mãnh, mờ ám, nhưng đáng giá.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F8

Tuy nhiên, sẽ có những yếu tố trong F1 Manager 2022 mà bạn không nghĩ tới. Nhà đầu tư có quyền rút hợp đồng tài trợ. Các tay đua của bạn có thể bị xóa sổ bởi các tay đua khác, không đủ điều kiện tham gia hoặc lập kế hoạch kém.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F 9

Điều này thật phi thường, bởi vì nó giúp bạn tiếp tục. Hơn nữa, độ mòn của lốp, mức tiêu hao nhiên liệu và các yếu tố khác đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, bạn không thể chạy đua mãi mãi, và bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan. Điều này làm cho nó trở thành một trò chơi mèo và chuột hấp dẫn, ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F10

Để sử dụng cụm từ, bom tấn, có thể hơi quá. Tuy nhiên, phần lớn kỹ xảo điện ảnh trong cuộc đua trông đã lỗi thời và được thực hiện kém. Hơn nữa, các hình ảnh động không tuyệt vời và không phải những gì bạn mong đợi ở một tiêu đề hiện đại.

Thay vào đó, giao diện người dùng được thiết kế tốt và chi tiết. Với các tab dễ truy cập và nhiều menu con, thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F 11

Không có gì ngạc nhiên khi âm thanh tập trung nhiều vào động cơ humdrum và tiếng ồn F1 quen thuộc. Kết quả là, các cuộc đua và các yếu tố liên quan nghe có vẻ khó tin. Các sự kiện có nhịp độ nhanh đầy kịch tính.

Nhờ tập trung nhiều vào phát triển và nội dung, F1 Manager 2022 có giá trị khi bạn chơi lại. Nếu muốn, bạn có thể đầu tư hàng giờ vào nhiều lần chơi sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau. Ngoài ra, có một danh sách thành tích lớn và đầy thử thách để kiểm tra quyết tâm hoàn thành của mọi người.

F1 Manager 2022 - Trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ F 12

Chắc chắn, đường đua đôi khi có thể trông hơi rô bốt và có một số khía cạnh chính của giải đua F1 hiện đại hoàn toàn bị thiếu, nhưng điều này không bao giờ làm giảm cảm giác hồi hộp khi xem các tay đua của nó. Vượt qua giới hạn để kiếm một số điểm khó kiếm được hoặc ra mắt lần đầu tiên. Sự phấn khích và hồi hộp của công thức 1 dần dần xuất hiện.

Link game: Steam

Trang chủ: https://www.f1manager.com/

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *