Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: EDG lên kế hoạch xây nhà thi đấu tỷ đô, khẳng định đẳng cấp của nhà đương kim vô địch Thế giới | SharingFunVN

Giải vô địch thế giới 2021 – EDG đã sẵn sàng cho một ngôi nhà mới trong tương lai.

Vào ngày 13 tháng 9, đương kim vô địch giải vô địch thế giới Edward Gaming đã công bố kế hoạch xây dựng sân vận động mới của riêng họ. Theo thông báo, “ngôi nhà” mới của EDG sẽ được đặt tại thành phố Thượng Hải – đây cũng là nơi diễn ra giải vô địch thế giới 2020.

Liên Minh Huyền Thoại: EDG lên kế hoạch xây dựng nhà thi đấu tỷ đô, khẳng định đẳng cấp của nhà đương kim vô địch Thế giới

Thượng Hải là địa điểm tổ chức CKTG 2020

Tương tự như nhiều môn thể thao truyền thống, các đội LPL đã bắt đầu xây dựng các sân vận động của riêng họ trên khắp Trung Quốc. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thể thao điện tử tại đây, EDG được dự đoán sẽ trở thành một trong nhiều đội tuyển LPL sở hữu “sân nhà” mới, tương tự như sân vận động của RNG đặt tại Bắc Kinh. Trung tâm thể thao điện tử mới ở Thượng Hải sẽ đưa người hâm mộ vào một thế giới dành riêng cho thể thao điện tử, tham gia vào các hoạt động cạnh tranh hoặc mua sắm ở đó.

Liên Minh Huyền Thoại: EDG lên kế hoạch xây dựng nhà thi đấu tỷ đô, khẳng định đẳng cấp của nhà đương kim vô địch Thế giới

Thông báo về sân vận động mới của EDG trên Twitter

Trung tâm thể thao điện tử mới dự kiến ​​sẽ được xây dựng tại quận Minhang của Thượng Hải và sẽ được xây dựng hoàn toàn bởi Tập đoàn Chaojing, còn được gọi là SuperGen, cũng là công ty mẹ của EDG.

Theo wanplus.cn, nhà thi đấu SuperGen dự kiến ​​rộng hơn 50.000m2 và bao gồm hai đấu trường là “Super-E-Sport” và “Super-Show”. Đặc biệt, nhà thi đấu “Super-E-Sport” sẽ rộng khoảng 10.000m2 với sức chứa lên đến 3000 người và sẽ là địa điểm chính của các giải đấu quốc tế. Đồng thời, nơi đây cũng sẽ là nơi tổ chức các buổi ca nhạc nhỏ, trình diễn thời trang hay các giải đấu của một số môn thể thao khác.

Mặt khác, “Super-Show”, cũng là sân nhà của nhà đương kim vô địch thế giới Edward Gaming, sẽ có sức chứa khoảng 1000 người và chủ yếu được dùng để tổ chức các trận đấu của đội tuyển này.

Khi hoàn thành, SuperGen Arena được đánh giá sẽ trở thành một trong những dự án đầu tư độc lập lớn nhất trong ngành thể thao điện tử thế giới. Theo wanplus.cn, chi phí đầu tư ban đầu cho sân vận động mới này sẽ vào khoảng 720 triệu USD, sau đó tăng lên 1,4 tỷ USD khi hoàn thành. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí dự kiến ​​và hoàn toàn có khả năng phát sinh trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra, bên trong Trung tâm Thể thao Điện tử Sáng tạo và Văn hóa Mới Quốc tế Thượng Hải cũng sẽ bao gồm các khu mua sắm, nhà hàng, văn phòng, rạp chiếu phim hoặc khách sạn để hỗ trợ người chơi hoặc khách mời. Khách du lịch đến tham quan nơi đây, thậm chí sẽ có một khu vườn sinh thái được xây dựng tại đây. Vì vậy, trung tâm mới ở Thượng Hải được kỳ vọng không chỉ là nơi lui tới của những người hâm mộ thể thao điện tử, mà còn là điểm du lịch tiềm năng của thành phố cùng tên nói riêng và Trung Quốc. nói chung là trong tương lai.

Kết luận:

Nếu mọi việc suôn sẻ, sân vận động SuperGen dự kiến ​​sẽ được xây dựng vào năm 2023 và hoàn thành trước năm 2025. Hy vọng sau khi xây dựng, “sân nhà” mới của đội EDG sẽ trở thành địa điểm được yêu thích. yêu thích và mang thể thao điện tử đến gần hơn với mọi người trên khắp thế giới. Đồng thời với tin vui này, hãy cùng chờ đợi màn trình diễn của EDG tại CKTG 2022 sắp tới, đặc biệt là trận đấu với T1 khi họ được xếp chung bảng đấu. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin về giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Udyr nhận được một chỉnh sửa lớn trong bản vá 12.18, giảm Kháng nhưng tăng sát thương gây ra

Worlds2022 edg eSports LoL Chinese Gymnasium

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *