Tin Game

HLV Daeny lại ám chỉ Nuguri là cầu thủ thi đấu không tốt trong đội hình DK | SharingFunVN

HLV Daeny tiếp tục khiến cộng đồng cho rằng Nuguri thực sự có thể là một cái tên tồi trong đội hình DK hiện tại.

Tại Chung kết Thế giới 2022, vị trí của DWG KIA – Á quân Thế giới 2021 đã hoàn toàn thay đổi. Kể từ mùa giải 2022, khi đội hình thay đổi gần như toàn bộ, DK cũng không còn giữ được sức mạnh như trước. Chưa kể, meta cũng thay đổi trong khi DK cũng không có những cái tên thực sự chất lượng cũng khiến đội tuyển này gặp nhiều khó khăn. Và tất nhiên, không thể không kể đến việc phong độ của những game thủ chủ chốt như ShowMaker cũng lên xuống thất thường.

DK mùa giải 2022 không được đánh giá cao như năm ngoái

DK mùa giải 2022 không được đánh giá cao như năm ngoái

Sau khi LCK Mùa Xuân 2022 kết thúc, DK có sự trở lại của Nuguri. Mặc dù có nhiều bằng chứng cho thấy vấn đề của DK không chỉ nằm ở vị trí Đường trên, sự trở lại của Nuguri cũng vô cùng đáng giá. Chỉ có điều, “một con én không làm nên mùa xuân”. DK mùa Hè cũng vẫn đang thăng hoa và họ đến với CKTG 2022 với tư cách hạt giống số 3 và không được đánh giá cao.

Sự trở lại của Nuguri chỉ giải quyết được một phần rất nhỏ vấn đề của DK

Sự trở lại của Nuguri chỉ giải quyết được một phần rất nhỏ vấn đề của DK

Về phía ban huấn luyện, HLV Daeny của DK cũng có nhiều quyết định sai lầm. Một trong số đó là quyết định khó hiểu khi tung Nuguri vào game 3 với T1. Nhưng sau đó, ông đã thay thế Nuguri và thay thế anh ta bằng Burdol. Trước đó, HLV Daeny cũng khẳng định Burdol phù hợp với meta hơn. Nhiều người nghi ngờ điều này bởi thực tế, khi được trao cơ hội thể hiện, Burdol đã không làm tốt như mong đợi.

Nhưng mới đây, HLV Daeny đã có phát biểu ám chỉ Nuguri chơi xấu. Cụ thể, huấn luyện viên này cho biết: “Khả năng đi đường của Nuguri rất tốt và anh ấy rất giỏi trong việc áp chế trong giai đoạn đầu. Nhưng bạn sẽ thấy một lỗ hổng trong DK và đó là lý do tại sao tôi yêu cầu Burdol chuẩn bị, chẳng hạn như lựa chọn Yone. “

HLV Daeny vừa bóng gió về việc Nuguri là người có khuyết điểm, trước đó ông cũng đưa ra nhiều quyết định khó hiểu liên quan đến cầu thủ này.

HLV Daeny vừa ám chỉ Nuguri là người có khuyết điểm, trước đó ông cũng có nhiều quyết định khó hiểu liên quan đến cầu thủ này.

Ngoài ra, HLV Daeny cũng nhắc đến Canyon, ShowMaker, Deokdam và Kellin nhưng không nhắc đến Nuguri khi nói về những cầu thủ có màn trình diễn tốt. Nhưng trên thực tế, Burdol cũng chỉ chơi tốt nhất trong tay Yone. Khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của HLV Daeny và DK, họ lại phải sử dụng Nuguri.

Chỉ còn vài ngày nữa, DK sẽ chính thức bước vào hành trình tại CKTG 2022. Nhưng chắc chắn, rất nhiều người hâm mộ của đội cũng đang nghi ngờ sức mạnh của đội lúc này, từ phong độ cho đến thực lực của các tuyển thủ. Ban lãnh đạo của huấn luyện viên Daeny.

Xem thêm: Tuyển thủ LPL bị chỉ trích lười biếng chỉ vì không chịu… leo hạng

Worlds 2022 DK DWG KIA Huấn luyện viên Daeny LCK Liên minh huyền thoại nuguri tin tức trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *